VỊ TRÍ VÀNG

TÂM ĐIỂM KẾT NỐI

Dự án UDIC WESTLAKE sở hữu địa thế đắc địa “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ” khi nằm ngay trên mặt đường Võ Chí Công; tầm nhìn hướng thẳng ra sông Hồng, Hồ Tây và gần kề các tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại Lotte Mall cùng các tiện ích đẳng cấp của khu đô thị Ciputra.

Vị trí tâm điểm kết nối của UDIC WESTLAKE cho phép cư dân tại đây dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm thủ đô và các vùng phụ cận thông qua các trục đường chính như: đường Võ Chí Công rộng 10 làn xe, cầu Nhật Tân, đường Lạc Long Quân – Âu Cơ, đường Nguyễn Hoàng Tôn, đường Vành đai 3, đường Phạm Văn Đồng…

Bên cạnh đó, dự án UDIC WESTLAKE còn toạ lạc tại vị trí chiến lược nằm trong đề án quy hoạch thành phố đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, trong tương lai sẽ là điểm đến của những cơ quan những cơ quan đầu ngành như: Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Tư pháp, Bộ Công Thương…và các tổ chức phi chính phủ, hứa hẹn sẽ là nơi sống lý tưởng cho những cư dân tầng lớp tinh hoa.

KẾT NỐI

GIAO THÔNG THUẬN TIỆN

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CHỦ ĐẦU TƯ: TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG ĐÔ THỊ UDIC

Địa chỉ dự án: Lô CT04 KĐT Ciputra – Nam Thăng Long, Tây Hồ, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Phòng giao dịch C502, Tầng 5 tòa Sảnh C1, dự án Udic Westlake, Lô CT04 KĐT Ciputra – Nam Thăng Long, Tây Hồ, Hà Nội.

Hotline: 0926.300.399 hoặc 0936.002.076

Email: udiccskh@gmail.com

LƯU Ý
*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ. Căn hộ và các trang thiết bị kèm theo Căn hộ sẽ được bàn giao theo đúng quy định tại Hợp Đồng Mua Bán ký kết.
Mọi thông tin trên website này đúng tại thời điểm phát hành và có thể được điều chỉnh mà không cần báo trước.

Copyright © 2021 UDIC Westlake. All Rights Reserved.

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
UDIC WESTLAKE