David Peters Là Ai? Hành Trình Sự Nghiệp Poker Của David Peters

Bất cứ khi nào và ở đâu có giải đấu High Roller thì có một cái tên không bao giờ thiếu trong danh sách người chơi, đó là cái tên David Peters. Vậy cụ thể David Peters là ai? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

David Peters là ai?

Nơi ở hiện tại Las Vegas, NV, Hoa Kỳ
Sinh ra Ngày 16 tháng 4 năm 1987
Nơi sinh Toledo, OH, Hoa Kỳ
Tổng số tiền thắng $40,715,449

Theo Go88, David Peters Với biệt danh ‘ Kẻ sát thủ thầm lặng ‘, anh ấy đã chơi cả trò chơi poker tiền thật trực tuyến và trực tiếp từ năm 2003 nhưng bắt đầu hoạt động vào năm 2006 khi anh ấy bắt đầu chơi trong tất cả các sự kiện lớn ở Hoa Kỳ và nước ngoài. Với việc đứng thứ 6 trong danh sách kiếm tiền mọi thời đại của thế giới, David thực sự là một đại kiện tướng trong làng poker xét về mặt tiền mặt.

Sự nghiệp Poker của David Peters

David Peters lần đầu tiên tiếp xúc với poker, như nhiều người chơi khác đã làm, khi người chơi poker nghiệp dư người Mỹ Chris Moneymaker trở thành Nhà vô địch Poker thế giới, bằng cách đủ điều kiện tham gia Sự kiện chính của World Series of Poker (WSOP) năm 2003 chỉ với 86 đô la. Đó là thời điểm David quyết định thử sức trên bàn ảo bằng cách tham gia các giải đấu tự do. Không lâu sau khi anh ấy giành chiến thắng trong giải đấu tự do đầu tiên với số tiền 600 đô la và từ đó trở đi anh ấy không bao giờ hối hận nữa.

Ngày xưa, do xem poker rất nhiều trên TV nên anh ấy trở nên rất hứng thú với trò chơi này. Sau chiến thắng ở giải đấu tự do, anh ấy đặt mục tiêu cho mình là thành thạo các trò chơi ngồi và đi trực tuyến. Anh ấy ngay lập tức bị cuốn hút bởi trò chơi này và bằng cách nghiên cứu các trò chơi của mình từ khi còn rất nhỏ, anh ấy đã thuyết phục bản thân rằng đây là công việc mà anh ấy có thể làm để kiếm sống. Đó cũng là điều mà anh ấy đưa ra như một lời khuyên cho những người chơi trẻ tuổi đang mơ về con đường giống như anh ấy đã đi để trở nên vinh quang trong poker. ”Đừng quá tự mãn ngay từ đầu, hãy nghiêm túc trở thành một người chơi giỏi hơn và đừng mong đợi rằng những chiến thắng lớn sẽ trở thành tiêu chuẩn. Đôi khi đó là một trò chơi rất tàn nhẫn”.

Tất cả những người chơi poker đều mơ ước được chơi những giải đấu lớn nhất và khó nhất trên thế giới và đây cũng luôn là tham vọng của David. Không chỉ trở thành người thường xuyên tham gia các giải đấu như vậy mà còn là đối thủ đáng sợ của đối thủ. Thật không may, Ngày D dành cho poker ở Mỹ lại đi kèm với ‘Thứ Sáu Đen’ và Peter bị ảnh hưởng nặng nề bởi nó vì anh ấy có rất nhiều tiền bị khóa trong tài khoản trực tuyến của mình.

Vào thời điểm đó, thậm chí không chắc chắn rằng anh ấy sẽ lấy lại được nó. Vì bị chặn poker trực tuyến, anh ấy đã biến mình thành một người chơi trò chơi trực tiếp và đi du lịch nước ngoài nhiều nhất có thể. Về cơ bản, năm đầu tiên sau Thứ Sáu Đen anh ấy chỉ chơi các sự kiện trực tiếp. Ngay sau đó, anh quyết định chuyển ra nước ngoài để có thể chơi poker trực tuyến trở lại. Canada đã trở thành quê hương của anh sau khi anh nhớ poker trực tuyến rất nhiều. Đối với một người chơi poker chuyên nghiệp, poker trực tuyến là một yếu tố rất tốt để tạo ra sự khác biệt của trò chơi, điều đó đã xảy ra với David.

Các sở thích khác ngoài Poker của David Peters

David Peter được biết đến là một chàng trai rất dễ tính trong poker. Rời xa bàn David không ai khác chính là điều đó. Đi chơi với bạn bè, gia đình và vợ là điều anh ấy thích làm. Anh ấy thích xem thể thao, xem phim, chơi bóng rổ, v.v. Như bạn có thể tưởng tượng, đi vòng quanh thế giới để chơi bài poker, David cũng đi du lịch hầu hết thời gian. Một phần nào đó mà anh ấy thích làm. Tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau và khám phá những khu vực mới trên thế giới là một sự bổ sung thú vị cho cuộc sống cá nhân của anh ấy, có được từ cuộc sống chơi bài poker của anh ấy.

Thành tích Poker của David Peters

Tin tức tổng hợp của những người đã tải game Go88 cho biết, với hơn 40.000.000 USD tiền mặt trực tiếp và hơn 6.000.000 USD tiền mặt trực tuyến, anh hiện là tay vợt hạt giống số 4 thế giới trong danh sách kiếm tiền mọi thời đại. Với 4 chiếc vòng tay mang tên mình và vô số bàn chung kết lớn, anh ấy không chỉ là một trong những người chơi giỏi nhất trong làng poker mà còn là một trong những đối thủ đáng sợ nhất đối với bất kỳ người chơi poker nào khác.

Năm 2010, trái ngược với niềm tin của chính mình, anh ấy đã có một trong những năm tốt nhất về mặt kết quả. David lại tin vào điều ngược lại, vì anh ấy luôn hướng tới mục tiêu làm tốt hơn qua mỗi năm. Nó cũng thể hiện tính cách của anh ấy, bằng cách không coi năm 2010 là năm tốt nhất của anh ấy về mặt các sự kiện kiếm tiền mà coi đó là năm có nhiều tình huống trở nên tích cực đối với anh ấy.

Dưới đây là một số chiến thắng poker lớn nhất gần đây của David Peters:

  • Tháng 6 năm 2022 – Vị trí số 1 Sự kiện NLHE có tiền thưởng cao $100.000 với $1.166.810
  • Tháng 10 năm 2021 – Vị trí thứ 2 $200.000 High Roller NLHE với $1.387.200
  • Tháng 11 năm 2018 – Vị trí thứ 3 $250.000 Super High Roller NLHE với $1.420.000
  • Tháng 11 năm 2018 – Vị trí số 1 $100.000 High Roller NLHE với $1.104.000
  • Tháng 10 năm 2018 – Vị trí thứ 2 E100.000 Con lăn siêu cao NLHE cho E1.621.960
  • Tháng 9 năm 2018 – Vị trí số 1 $100.000 High Roller Poker Masters NLHE với $1.150.000
  • Tháng 7 năm 2018 – Hạng nhất Triton High Roller NLHE trị giá 500.000 đô la Hồng Kông với giá 8.775.000 đô la Hồng Kông
  • Tháng 1 năm 2016 – Vị trí thứ 2 $200.000 WPT Super High Roller NLHE với $2.699.752

Trên đây là tổng hợp thông tin giải đáp David Peters là ai cùng với cuộc sống và sự nghiệp của anh. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan