John Lefebvre Là Ai? Cuộc Đời Và Di Sản Của Một Triệu Phú Poker

Không còn nghi ngờ gì nữa, nhà bác học thời hiện đại John Lefebvre vừa là một nhân vật được ngưỡng mộ vừa là một nhân vật gây tranh cãi. Tại đây, chúng tôi sẽ tiết lộ John Lefebvre là ai và những thông tin quan trọng nhất về John Lefebvre, bao gồm thông tin chi tiết về nguồn gốc của ông, việc đồng sáng lập Neteller và hoạt động vì môi trường của ông.

John Lefebvre - Cuộc đời và di sản của một triệu phú

John Lefebvre là ai?

Những người tìm hiểu về nhà cái uy tín cho biết: John Lefebvre là một doanh nhân, nhạc sĩ, doanh nhân và nhà từ thiện người Canada. Với bề dày lịch sử về luật, ông đã có bề dày sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực sáng tạo và kinh doanh khác nhau. Được coi là một người đàn ông thời phục hưng hiện đại, Lefebvre có một trong những câu chuyện thú vị nhất đối với bất kỳ doanh nhân Canada nào.

Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về lai lịch và sự nghiệp của Lefebvre, từ cuộc sống ban đầu và nguồn gốc của ông cho đến khởi đầu là một doanh nhân. Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến các hoạt động kinh doanh thành công của anh ấy trong việc cung cấp dịch vụ thanh toán cho các sòng bạc trực tuyến ở Canada, bên cạnh các vấn đề pháp lý trong quá khứ và niềm đam mê hiện tại của anh ấy.

Bối cảnh và cuộc sống ban đầu

Sinh ngày 6 tháng 8 năm 1951 tại Calgary, Canada, John Lefebvre là con của một doanh nhân thành đạt. Khi còn là một thiếu niên, anh ta nổi tiếng là một kẻ lang thang, nổi tiếng là người hơi lười biếng trong khi đồng thời đạt điểm xuất sắc trong một số lớp trung học.

Một trong những tình yêu và niềm đam mê đầu tiên của anh ấy là âm nhạc, điều này sau này đã định hình nên những giai đoạn đầu sự nghiệp của anh ấy. Anh bắt đầu học piano năm bảy tuổi và Dàn hợp xướng nam nhà thờ vào năm lớp ba, sau đó là học guitar vào năm lớp sáu. Năm 17 tuổi, anh bị bắt vì bán thuốc gây ảo giác cho cảnh sát.

Review: All's Well by John Lefebvre - Raise the Hammer

Nguồn gốc khởi nghiệp

Những người tìm hiểu chiến thuật đánh Baccarat chia sẻ: Niềm đam mê âm nhạc này đã khiến Lefebvre phải đi xe buýt để tài trợ cho chuyến du lịch vòng quanh Alberta và xa hơn nữa. Mặc dù đam mê âm nhạc nhất nhưng John Lefebvre vẫn tiếp tục học luật. Ông bắt đầu hành nghề luật ở Vancouver sau khi tốt nghiệp, nơi ông chuyên về luật doanh nghiệp và thương mại.

Khi bắt đầu sự nghiệp luật sư, tình yêu âm nhạc của anh không bao giờ chết. Ông liên hệ tình yêu âm nhạc với khả năng sáng tạo trong kinh doanh của mình, mặc dù mãi đến tuổi 45 mới hoàn thành một bài hát đầy đủ. Vào cuối những năm 1990, ông tiếp tục đồng sáng lập Neteller, một dịch vụ xử lý thanh toán trực tuyến nhanh chóng trở nên phổ biến trong giới cờ bạc trực tuyến. các trang web để nhận tiền thưởng sòng bạc CA tốt nhất. Dưới sự lãnh đạo tập trung và sáng tạo của Lefebvre, công ty Neteller của ông đã phát triển nhanh chóng và ra mắt công chúng vào năm 2004.

Thời gian với Neteller

John Lefebvre đồng sáng lập Neteller vào năm 1999 cùng với đối tác kinh doanh Stephen Lawrence. Đây là một dịch vụ ví điện tử nhanh chóng trở nên phổ biến đối với những người đam mê cờ bạc trực tuyến. Nó nổi bật vì nó cho phép khách hàng chuyển tiền một cách dễ dàng đến và đi từ các trang web cờ bạc như sòng bạc poker trực tuyến, vốn chưa phổ biến rộng rãi ở những nơi khác vào thời điểm đó.

Bằng cách cung cấp một cách thuận tiện và an toàn để gửi và rút tiền, công ty đã nhanh chóng phát triển thành một trong những nhà xử lý thanh toán lớn nhất trong ngành cờ bạc trực tuyến toàn cầu. Đến năm 2000, Neteller đã xử lý các khoản thanh toán cho 85% nhà điều hành cờ bạc trực tuyến. Năm 2003, công ty tung ra Thẻ Neteller, hoạt động như thẻ ghi nợ ảo trả trước MasterCard và có thương hiệu độc lập.

John Lefebvre • Figure 1 Publishing

Năm 2006, chính phủ Hoa Kỳ đã thông qua Đạo luật thực thi cờ bạc trên Internet bất hợp pháp (UIGEA), quy định bất kỳ tổ chức tài chính tư nhân nào xử lý các giao dịch cờ bạc trực tuyến cho các trang web đều là bất hợp pháp. Neteller buộc phải ngừng xử lý các khoản thanh toán cho khách hàng Mỹ, điều này ảnh hưởng đáng kể đến doanh thu của công ty.

Rắc rối pháp lý này tiếp tục xảy ra vào năm 2007 khi Lefebvre và Lawrence bị chính quyền Mỹ bắt giữ và buộc tội rửa tiền. Cặp đôi này bị cáo buộc xử lý các giao dịch trị giá hàng tỷ đô la thông qua Neteller cho các trang web cờ bạc trực tuyến, bao gồm cả các trang hoạt động tại Hoa Kỳ. Điều này dẫn đến việc cả Lefebvre và Lawrence đều phải nhận tội và bị mất số tiền khổng lồ 100 triệu USD.

Lefebvre cuối cùng phải ngồi tù 45 ngày. Một số người cho rằng Neteller được chính phủ sử dụng để làm gương mang tính biểu tượng nhằm thực thi mạnh mẽ các luật mới. Một loạt công ty cờ bạc nổi tiếng khác sau đó đã bị truy tố vào năm 2011.

Do đó, Neteller của John Lefebvre vẫn là phương thức thanh toán hợp pháp và phổ biến cho người chơi bên ngoài Hoa Kỳ cho đến ngày nay. Công ty mẹ Paysafe cũng cung cấp dịch vụ thanh toán cho người chơi ở Hoa Kỳ thông qua ví điện tử Skrill và Paysafecard phổ biến, theo các điều kiện mới do UIGEA thiết lập.

Hiện tại và Tương lai của John Lefebvre

Trong những năm gần đây, Lefebvre cũng là người ủng hộ việc sử dụng công nghệ blockchain để hỗ trợ sự bền vững và công bằng toàn cầu, được thảo luận trong cuốn sách Good With Money của Kerry Gold. Ngoài hoạt động tích cực về biến đổi khí hậu và công nghệ, Lefebvre còn tham gia vào nhiều sáng kiến từ thiện khác nhau, bao gồm cả vai trò là nhà tài trợ sáng lập Trung tâm Hòa bình và Giáo dục Đạt Lai Lạt Ma ở Vancouver.

Anh ấy cũng đã tìm thấy thời gian trong đời để tập trung vào âm nhạc, phát hành nhiều album trong thập kỷ qua. Anh ấy nói rõ rằng anh ấy đã chuyển trọng tâm sang hòa bình thế giới, chủ nghĩa môi trường và khả năng âm nhạc, đồng thời không đưa ra dấu hiệu nào cho thấy anh ấy quan tâm đến việc quay trở lại thế giới luật và tài chính.

Trên trang này, chúng tôi đã đề cập đến mọi điều độc giả cần biết về doanh nhân nổi tiếng và nhà sáng tạo John Lefebvre. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu được John Lefebvre là ai và những thông tin khác về ông.

Bài viết liên quan