Tập Đoàn Artelia Group – Tổng Hợp Các Thông Tin Cần Biết

Artelia là đơn vị tư vấn kỹ thuật, quản lý và giám sát công trình toàn cầu. Tại Việt Nam, Artelia tạo được tiếng vang trên thị trường với dự án King Crown Infinity tại Thủ Đức.

Tìm hiểu tất tần tật về Artelia trong bài viết dưới đây của Chúng tôi!

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN ARTELIA GROUP

Artelia Group là công ty đa quốc gia chuyên tư vấn kỹ thuật, xây dựng, giám sát và quản lý các dự án khác nhau trong lĩnh vực công nghiệp, năng lượng, cơ sở hạ tầng, đô thị và hàng hải. Artelia là một cái tên quen thuộc đối với nhiều công ty lớn trên thế giới. Các dự án có sự tham gia của công ty gây được tiếng vang lớn nhờ chất lượng công trình cao. Có thể nói, Artelia chính là bảo chứng cho quá trình đầu tư, sáng tạo để tối ưu hóa sản phẩm, góp phần tạo ảnh hưởng và nâng tầm thương hiệu của dự án trên thị trường.

Ngày nay, Artelia Group có mặt tại hơn 40 quốc gia ở Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông, Châu Á – Thái Bình Dương và Châu Mỹ với 122 văn phòng đại diện, trong đó Pháp chiếm đa số. Số lượng nhân viên của nhóm là hơn 7000 , tất cả đều có kiến thức chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm. Doanh thu năm 2021 của Artelia lên tới 745 triệu bảng Anh, đưa tập đoàn này vào top 15 công ty kỹ thuật tư vấn tốt nhất ở Châu Âu.

Artelia Group - tập đoàn quản lý ra mắt

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN CỦA TẬP ĐOÀN ARTELIA

Artelia Group được thành lập vào năm 2010 khi hai thương hiệu Coteba và Sogreah chính thức hợp nhất. Trước đó, công ty Sogreah (thành lập năm 1961) và công ty Coteba (thành lập năm 1995) là hai công ty độc lập và được kết hợp bởi Alain Bentéjac và Jacques Gaillard. Cả hai lấy tên chung là Artelia và trở thành chủ tịch, bắt đầu lên kế hoạch xây dựng cơ cấu tổ chức của công ty. Từ năm 2012 đến 2014, công ty tập trung vào 4 lĩnh vực chính.

Từ năm 2015, công ty liên tục phát triển, sáp nhập và mua lại với nhiều công ty lớn như Austin Newport, Principia, Auxtec Engineering, MOE và Olav Olsen. Số lượng nhân viên tăng dần từ 2.500 nhân viên năm 2010 lên 7.000 nhân viên năm 2021. Cùng với đó là doanh thu tăng liên tục qua các năm. Hiện tại, công ty nằm trong top 15 công ty xây dựng kỹ thuật hàng đầu của Châu Âu và là công ty đầu tiên trong lĩnh vực kỹ thuật ở Châu Âu.

Artelia Group - tập đoàn quản lý ra mắt

HOẠT ĐỘNG CỦA TẬP ĐOÀN ARTELIA GROUP

Tập đoàn Artelia với đội ngũ hùng hậu, giàu kinh nghiệm và đội ngũ quản lý tài năng, hoạt động chủ yếu trong 8 lĩnh vực:

 • Quản lý dự án và xây dựng
 • Lời khuyên về kỹ thuật
 • hiệu quả năng lượng
 • Quản lý cơ sở vật chất dự án
 • Thiết kế và kỹ thuật
 • Dịch vụ EPCM.
 • khảo sát hàng loạt
 • Phòng chống cháy nổ và an toàn
 • Cấp cổng PCSI (huấn luyện hàng hải)

Công ty Artelia chuyên cung cấp dịch vụ tại các thị trường sau:

 • Sự thi công;
 • Gửi đi;
 • Ngành công nghiệp;
 • Tổ hợp dự án;
 • Năng lượng;
 • Môi trường;
 • Giao thông và cơ sở hạ tầng.

Artelia Group - tập đoàn quản lý ra mắt

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA TẬP ĐOÀN ARTELIA TRÊN THẾ GIỚI

 • Chương trình UNIC (Pháp) – Urban ensemble (Pháp)
 • C2N – Trung tâm Công nghệ nano và Công nghệ nano (Pháp)
 • Dự án phát triển Boulevard du Lorrain (Pháp)
 • Tháp Trinity (Pháp)
 • Khách sạn Sheraton (Anh)
 • Tháp Allianz (Ý)
 • Trung tâm mua sắm Orio (Ý)
 • Place de la Defense (Pháp)

Artelia Group - tập đoàn quản lý ra mắt

TỔNG QUAN VỀ ARTELIA VIỆT NAM

Tại Việt Nam, Artelia Group có tên gọi là Artelia Vietnam co. ltd tọa lạc tại số 6 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM. Công ty 100% vốn nước ngoài và hiện có 600 nhân viên.

Công ty Artelia Việt Nam được thành lập vào năm 2006. Đây là công ty con đầu tiên tại thị trường Đông Nam Á. Dựa trên tiềm lực của công ty mẹ, kết hợp với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ nhân sự, Artelia Việt Nam đã có những đóng góp lớn cho thị trường bất động sản Việt Nam thông qua nhiều dự án lớn như khu đô thị cao cấp cho đến các công trình nhà máy. , cơ sở công nghiệp; Khu nghỉ dưỡng cao cấp…

Artelia Việt Nam luôn cố gắng tạo ra những giá trị thiết thực cho cuộc sống của mọi người. Công ty đã cung cấp các mẫu mã đa dạng dựa trên chuyên môn phong phú nhằm mang lại hiệu quả trong các dự án lớn, giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả sản phẩm. Ngoài ra, Artleia Việt Nam cũng đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực quang điện, là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và xây dựng nhiều dự án năng lượng mặt trời.

Artelia Group - tập đoàn quản lý ra mắt

HỆ THỐNG CÁC VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẬP ĐOÀN ARTELIA TẠI VIỆT NAM

Artelia Đà Nẵng

Ngày tạo: 10 tháng 9 năm 2008

Địa chỉ: 421 Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Artelia Hà Nội

Ngày tạo: 10/05/2017

Địa chỉ: 193C3 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

CÁC DỰ ÁN CỦA TẬP ĐOÀN ARTELIA TẠI VIỆT NAM

Masteri An Phú

Artelia Việt Nam phụ trách quản lý và vận hành dự án Masteri An Phú. Là một trong những sản phẩm nằm trong quỹ Diamond Lands Quận 2, nơi hội tụ tất cả những tinh hoa của một môi trường sống xanh với tiêu chuẩn dịch vụ của khu nghỉ dưỡng 5 sao.

Artelia Group - tập đoàn quản lý ra mắt

Masteri Thảo Điền

Artelia Việt Nam là nhà thầu chính cho dự án Masteri Thảo Điền. Dự án nằm ngay bên kia đường cao tốc Hà Nội, trung tâm khu đô thị mới Quận 2 và được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, từ thiết kế thông minh đến hệ thống nội thất hiện đại.

Artelia Group - tập đoàn quản lý ra mắt

Công viên Vinhomes rộng lớn

Vinhomes Grand Park là khu đô thị vệ tinh đắt giá của chủ đầu tư Vingroup tại thị trấn mới Thủ Đức. Dự án có quy mô rất lớn và vốn đầu tư khủng. Nhờ sự hợp tác của nhiều đơn vị uy tín, trong đó có Artelia với tư cách là văn phòng thiết kế, Vinhomes Grand Park đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khách hàng và nhà đầu tư.

Artelia Group - tập đoàn quản lý ra mắt

Bến du thuyền Sài Gòn Grand

Artelia đang tiếp quản quản lý vận hành dự án bất động sản mang thương hiệu Grand Marina Saigon. Dưới sự đảm bảo về uy tín của chủ đầu tư Masterise Home cùng vị trí tọa lạc đắc địa ngay trung tâm Quận 1, dự án tạo nên một quần thể sống sang trọng và lịch lãm giữa lòng Sài Gòn.

Artelia Group - tập đoàn quản lý ra mắt

King Crown Infinity

King Crown Infinity của chủ đầu tư BCG Land là sản phẩm căn hộ mới mang tính biểu tượng ngay trung tâm Thủ Đức. Với vị trí ngay đối diện Võ Văn Ngân, thiết kế độc đáo của Artelia và uy tín của BCG Land, King Crown Infinity đã thu hút một lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư ngay từ khi ra mắt.

Artelia Group - tập đoàn quản lý ra mắt

Artelia với kinh nghiệm tích lũy lâu năm và đội ngũ quản lý cấp cao sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị sản phẩm xứng đáng. Tôn vinh văn hóa địa phương và bảo tồn môi trường tự nhiên sẵn có, các dự án của Artelia Group luôn mang màu sắc, cá tính riêng, mang nét độc đáo riêng.

Bài viết liên quan