Tứ Quý Heo Là Gì? Một Số Mẹo Đánh Tứ Quý Heo Hiệu Quả Từ Chuyên Gia

Nếu sở hữu được tứ quý heo thì chắc chắn bạn sẽ giành chiến thắng. Vì thế ai chơi Tiến Lên cũng mong có được tổ hợp bài đẹp mắt này. Vậy tứ quý heo là gì? hãy xem bài viết được chia sẻ dưới đây.

Tứ quý heo là gì?

Tứ quý có thể tìm thấy ở nhiều loại bài nhưng tứ quý heo là điển hình của Tiến Lên miền Bắc và miền Nam. Vì con heo hay quân bài số 2 trong loại bài này là mạnh nhất. Được liệt kê theo thứ tự giá trị giảm dần, lớn nhất là 2 trái tim > 2 viên kim cương > 2 viên kim cương > 2 quân bích. Khi chơi Tiến Lên, nếu sở hữu con lợn trong tay thì bạn có cơ hội rất lớn để chặn và tấn công đối thủ.

Trong trường hợp may mắn, chúng ta có một cặp, một hình nộm và điều tuyệt vời nhất là một con lợn bốn con thì chiến thắng sẽ nằm trong tay chúng ta. Khi bạn chơi Tiến Lên online sẽ có quy định điểm thưởng khi phá lợn, tứ quý, 3 hoặc 4 đôi thông.

Quy định về tứ quý heo

Bên cạnh lối chơi cơ bản, Four Quarter Pigs cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Mặc dù vậy, chúng ta rất khó có được sự kết hợp may mắn như vậy. Nhưng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra nếu thần may mắn gõ cửa nhà bạn.

Bốn con lợn quý là gì? Tứ quý lợn có ăn trắng không?

Tứ quý 2 được công nhận tới trắng đúng không?

Một điều được nhiều người quan tâm nhất là khi bắt được tứ quý heo liệu nó có màu trắng không? Câu trả lời là có, chúng ta không cần phải trải qua bất kỳ vòng nào và sẽ được công nhận là người chiến thắng ngay lập tức. Đó là sau khi bạn phát hiện ra rằng mình được chia 4 2 lá bài cùng một lúc.

Vì vậy, ngoài Tứ Thánh Lợn Nếu thắng trắng thì 4 quý còn lại sẽ có đặc quyền bẻ lợn. Luật còn có một số quy định khác như:

  • Bốn cây cùng loại và 3 cặp thông bất kỳ có thể chặt được 2 cây đơn lẻ.
  • 4 cặp thông sẽ chặn cặp lợn.

Ai muốn chơi Tiến Lên nên tìm hiểu kỹ cách chơi cũng như luật chơi cụ thể của nó. tứ quý heo là điển hình nhất và chúng ta có thể tham khảo ở đây để hiểu.

Tứ quý heo có thể thắng được những quân bài nào?

Chúng ta đã biết rằng nếu thắng được 4 con heo thì chúng ta sẽ không phải cược. Điều này chứng tỏ nó là bộ lớn nhất trong 4 bộ, bao gồm cả 4 quân Át. Trong những tình huống không cho phép bạn trắng tay, bạn có thể tiếp tục chơi bình thường. Mọi người hãy tách từng cây 2 riêng lẻ để chặn hoặc sử dụng theo cặp nhé.

Mỗi lá nhỏ hơn 2 nên chúng ta có thể cắt bớt. Điều quan trọng là bạn cần quan sát và ghi nhớ các thẻ để giảm lợn thối, có thêm 4 tứ chặn lợn hoặc 4 đôi 2 đôi.

Một số mẹo đánh tứ quý heo hiệu quả

Nếu bạn muốn chơi vòng và giành chiến thắng nếu muốn giành chiến thắng, bạn phải làm theo những lời khuyên này. Đây là kinh nghiệm mà các chuyên gia đã đúc kết được, nó rất hiệu quả nên đã được rất nhiều người áp dụng và thành công.

Bốn con lợn quý là gì? Tứ quý lợn có ăn trắng không?

Chia từng cặp heo để đánh

Theo kinh nghiệm tổng hợp của những người chơi go88 tài xỉu, chia lẻ heo rất dễ bị hạ bởi tứ quý khiến bạn bị phạt, vì vậy tốt nhất bạn nên chiến đấu với từng cặp lợn một. Vì cặp lợn lớn nên chúng ta nên giữ lại để chặn các cặp như J, Q, K, A. Trường hợp gặp phải 4 cặp thông thì phải bỏ cuộc nhưng khi đó tất nhiên điều này cũng rất đen đủi. Đối với bốn phần tư, tôi có xu hướng bị băm nhỏ thường xuyên hơn, vì vậy tốt nhất nên tránh chúng.

Ghi nhớ bài của đối thủ

Chơi bài nói chung và Tiến Lên nói riêng đòi hỏi phải thuộc lòng các quân bài. Bởi lẽ, phương pháp này sẽ giúp bạn dự đoán được đối thủ đang cầm trên tay quân cờ nào. Hãy nhớ rằng, nếu có bốn con lợn quý thì chúng ta sẽ có thể đưa ra hướng đi phù hợp, không tấn công bất ngờ hoặc thua oan.

Dụ đối thủ xé tứ quý

Động tác này tuy khó nhưng ai cũng có thể thực hiện được nếu đẩy được đối thủ đến cùng. Các bạn liên tục bày ra những cái cây mà bốn người các bạn phải chặt hạ. Đối thủ lo mình sẽ thua nên đành phải xé xác ra để ngăn cản. Đây là kế hoạch của chúng tôi và chúng tôi chắc chắn sẽ dẫn đầu và nắm giữ chiến thắng trong tay.

Linh hoạt trong mọi tình huống

Nếu bạn sở hữu tứ quý heo Bạn phải tìm cách không thông báo cho đối thủ của mình. Lúc này, chúng ta cần thay đổi cách chiến đấu linh hoạt, có khi nhanh, có khi chậm, có khi tấn công mạnh mẽ và có khi phớt lờ. Đặc biệt, bạn phải nghĩ ra thủ thuật nào đó để thuyết phục bản thân phá vỡ nó bằng một con lợn hoặc một cặp lợn. Sự linh hoạt trong lối chơi đóng vai trò quan trọng trong việc đánh bại đối thủ.

Vậy là bài viết đã giải đáp Tứ quý heo là gì? Tứ quý heo là sự kết hợp của 4 “con heo”, vị trí quân bài trắng mà ai cũng mong muốn sở hữu khi chơi Tiến Lên Miền Nam.

Bài viết liên quan