Goco Spa – Đơn Vị Quản Lý, Chăm Sóc Sứ Khỏe Hàng Đầu

Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu thêm về Goco Spa và các cơ sở chăm sóc sức khỏe vượt trội của Goco Spa!

Thông tin tổng quan về Goco Spa

GOCO Hospitality là công ty tư vấn, phát triển và quản lý khách sạn chuyên phát triển và quản lý các cộng đồng chăm sóc sức khỏe, khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe, spa nghỉ dưỡng và spa đô thị. GOCO Hospitality đã hoàn thành hơn 3,5 tỷ USD trong các dự án khách sạn chăm sóc sức khỏe sang trọng trên khắp năm châu lục. GOCO Hospitality được biết đến trên toàn cầu với những tài sản lớn và được coi là công ty hàng đầu trong ngành khách sạn chăm sóc sức khỏe.

Được thành lập vào năm 2008, Goco Hospitality có trụ sở chính tại Bangkok, Thái Lan, một khu vực được công nhận là cái nôi của lòng hiếu khách đích thực. GOCO Hospitality có các văn phòng hỗ trợ và bán hàng khu vực tại Los Angeles, Berlin và Thượng Hải. Goco Hospitality có 31 thành viên và đội ngũ quản lý với bề dày thành tích đã được chứng minh trong việc phát triển, quản lý và sở hữu các dịch vụ khách sạn.

Là một công ty tư vấn và quản lý chăm sóc sức khỏe toàn cầu, Goco Hospitality cung cấp các giải pháp từ nghiên cứu thị trường và tính khả thi về tài chính đến quản lý và phát triển chăm sóc sức khỏe. Mỗi dự án của Goco Hospitality là kết quả của sự hợp tác và lựa chọn các dịch vụ được cá nhân hóa.

Đội ngũ chuyên gia đa ngành của Goco Hospitality mang đến những kết quả thực sự độc đáo cho khách hàng, từ các nhà đầu tư cá nhân đến các thương hiệu khách sạn toàn cầu. Danh mục đầu tư của Goco Hospitality bao gồm ba thương hiệu khách sạn riêng lẻ: Goco Spa, Goco Retreat, Goco Life.

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, Goco Hospitality tạo ra các dự án cao cấp thông qua sự kết hợp hài hòa giữa tính đổi mới, tính xác thực và văn hóa địa phương, với tầm nhìn đổi mới và hoạt động tương lai của ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Theo triết lý về thiết kế, tính bền vững và lợi nhuận, Goco Hospitality đảm bảo giá trị cho các bên liên quan đồng thời thúc đẩy tăng trưởng toàn cầu của họ.

Đối tác của Goco Hospitality

Công ty được công nhận là công ty hàng đầu toàn cầu trong ngành khách sạn chăm sóc sức khỏe, tự hào với các giải thưởng xuất sắc và có mạng lưới rộng khắp gồm các chuyên gia khách sạn, spa và chăm sóc sức khỏe với tư cách là đối tác.

Các dự án hiện đang được triển khai bao gồm Goco Retreat Moonstone, Na Uy; Goco Retreat Brew Bay Village, Canada; Goco Retreat Samujana, Thái Lan; Koh Samui Sports & Lifestyle Resort, Thái Lan và Goco Retreat @ The Estates Cairo, Ai Cập.

Bên cạnh việc mở rộng danh mục phát triển thương hiệu, Goco Hospitality cũng đang tích cực hợp tác với nhiều chủ khách sạn quốc tế trên khắp thế giới, cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho một số dự án chăm sóc sức khỏe sáng tạo. Các đối tác bao gồm Address Hotels & Resorts, Bvlgari Hotels & Resorts, Capella, Four Seasons, InterContinental, Ritz-Carlton và Steigenberger Hotels.

Goco Hospitality cũng đi đầu trong việc tư vấn chiến lược triển khai cho AMAALA và Red Sea Development, hai dự án trị giá hàng triệu đô la được thành lập dưới quỹ đầu tư quốc gia của Vương quốc Ả Rập Saudi.

Goco Hospitality tôn vinh các nền văn hóa đa dạng trên thế giới bằng cách tiếp nhận các truyền thống và phong tục địa phương, kết hợp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo với các yếu tố tự nhiên và những câu chuyện đích thực của khu vực. . Đội ngũ đa ngành của Goco bao gồm các chuyên gia năng động và giàu kinh nghiệm đã cộng tác với nhiều khách sạn toàn cầu bao gồm các lĩnh vực nghiên cứu thị trường, thiết kế, dịch vụ kỹ thuật, bán hàng và tiếp thị trung tâm, nhân sự, tài chính và quản lý.

Goco Spa - đơn vị quản lý và chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới | SmartLand: Công ty TNHH BĐS Smartland

Giải thưởng của Spa Goco

Giải thưởng Spa thế giới Haute Grandeur

Hàng năm, các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực khách sạn, spa và nhà hàng sang trọng cạnh tranh để được công nhận tại Giải thưởng Haute Grandeur Toàn cầu, nhằm tôn vinh giá trị đồng tiền tốt nhất trong ngành khách sạn.

Vào năm 2021, Goco Hospitality tự hào thông báo rằng Goco Spa, Goco Spa Ajman và Goco Spa Daios Cove đã nhận được nhiều giải thưởng xuất sắc, bao gồm:

 • Spa sang trọng tốt nhất ở Trung Đông
 • Spa nghỉ dưỡng tốt nhất ở UAE
 • Thiết kế spa tốt nhất ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất
 • Spa ẩn tốt nhất ở Hy Lạp
 • Người quản lý spa tốt nhất ở Hy Lạp
 • Phòng khám sức khỏe tốt nhất ở Hy Lạp

Giải thưởng Spa cao cấp toàn cầu

Giải thưởng Spa Sang trọng Thế giới là một tổ chức toàn cầu công nhận các spa sang trọng nhờ các tiện nghi đẳng cấp thế giới và sự xuất sắc trong dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Năm nay, Goco Hospitality và các cơ sở kinh doanh của họ đã nhận được bốn giải thưởng sau:

 • Goco Hospitality: Công ty phát triển spa tốt nhất (Thế giới)
 • Goco Spa Ajman: Luxury Beach Spa (Chiến thắng quốc gia)
 • Goco Spa Daios Cove: Đội Spa xuất sắc nhất (người chiến thắng trong khu vực)
 • Glen Ivy Hot Springs: Quản lý Spa xuất sắc nhất (Người chiến thắng khu vực)

Các thương hiệu dịch vụ khách sạn của Goco Hospitality

Goco Hospitality sở hữu hai thương hiệu dịch vụ khách sạn là Goco Retreat và Goco Spa.

 • Goco Retreat: Goco Retreats không chỉ mang đến cho du khách chốn dừng chân sau cuộc sống bận rộn hàng ngày, mà còn là người bạn đồng hành hỗ trợ trên hành trình khám phá sức khỏe thể chất và tâm hồn, khuyến khích du khách tìm đến lối sống lành mạnh”.
 • Goco Spa: Goco Spa – thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu được thiết kế để truyền cảm hứng và hướng dẫn khách hàng hướng tới lối sống lành mạnh hơn bằng cách thúc đẩy sự khám phá bản thân. Các khái niệm kết hợp các phương pháp điều trị toàn diện và các đặc tính chữa bệnh của nước với các cơ sở thể thao hiện đại, tạo ra một cảm giác vô cùng sảng khoái.

Quản lý chăm sóc sức khỏe Goco Spa phục vụ cho những người theo chủ nghĩa cá nhân, những người tìm kiếm trải nghiệm chăm sóc sức khỏe đích thực và cá nhân hóa trong một khung cảnh hiện đại.

Các phương pháp điều trị của Goco Spa kết hợp cả kỹ thuật truyền thống và hiện đại trong khi các đối tác sản phẩm của họ chuyên nghiên cứu để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Goco Spa - đơn vị quản lý và chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới | SmartLand: Công ty TNHH BĐS Smartland

Một số liệu trình chăm sóc sức khỏe tiêu biểu của thương hiệu Goco Spa

Xông hơi 45 phút

Trị liệu đặc trưng – trải nghiệm làm sạch truyền thống này bao gồm rửa bằng xà phòng đen, tẩy tế bào chết bằng xơ mướp thô, sau đó mát-xa nhẹ nhàng kết hợp với các kỹ thuật kéo căng sâu cho các cơ có thể được làm sạch và cung cấp năng lượng.

Massage Đông y 80 phút

Sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật massage của phương Đông và phương Tây. Trị liệu viên thực hiện nghi thức giải tỏa áp lực dọc cơ thể, kết hợp với các động tác massage Thái nhẹ nhàng. Những kỹ thuật này mở kinh mạch, cho phép năng lượng lưu thông tự do, giải phóng căng thẳng và phục hồi sức sống.

Goco Spa - đơn vị quản lý và chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới | SmartLand: Công ty TNHH BĐS Smartland

Phục hồi cơ thể 80 phút

Liệu pháp kết hợp này bắt đầu với mặt nạ tẩy tế bào chết tái tạo giàu peptide kết hợp với mặt nạ mini làm sáng da. Mát-xa nhẹ nhàng toàn thân bằng cách sử dụng hỗn hợp các loại dầu cam, bưởi và hoa đại để tiếp thêm sinh lực cho cơ thể và bổ sung dưỡng chất cho làn da của bạn.

Massage cổ điển 50/80 phút

Mát-xa cá nhân nhằm mục đích giảm đau cơ, thư giãn các khớp bị căng và giải phóng căng thẳng. Kỹ thuật lấy từ phương pháp massage Thụy Điển kết hợp với động tác kéo giãn và thư giãn nhẹ nhàng tạo nên một bài massage hiệu quả.

Mát-xa tinh dầu 50/80 phút

Một liệu pháp tổng thể cổ xưa dựa trên sức mạnh của tinh dầu để cân bằng cơ thể và tâm trí, đồng thời phục hồi sức khỏe của bạn. Các điểm áp lực trên khuôn mặt được kích thích và các động tác xoa bóp và kéo căng nhẹ nhàng được sử dụng để tạo ra trạng thái thư giãn sâu về thể chất.

80 phút massage đá nóng

Một sự kết hợp mạnh mẽ giữa các đặc tính chữa bệnh của đá nóng được sử dụng trên các nhóm cơ chính, cùng với liệu pháp xoa bóp mô sâu giúp phục hồi sự cân bằng và sức khỏe thể chất. Sức nóng từ đá làm thư giãn các cơ bị đau, cho phép nhà trị liệu tập trung vào việc giảm căng thẳng sâu bên trong cơ thể bằng cách di chuyển cơ thể.

Goco Spa - đơn vị quản lý và chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới | SmartLand: Công ty TNHH BĐS Smartland

80 phút massage mô sâu

Một liệu pháp cường độ cao và phục hồi được thiết kế đặc biệt cho các cơ bị căng, căng và đau. Các kỹ thuật mô sâu và sợi chéo được kết hợp với các động tác kéo căng và dẫn lưu tích cực tham gia vào các lớp mô cơ sâu hơn.

Một số dự án do thương hiệu Goco Spa thực hiện

Goco Spa Ajman

Hợp tác với Roya International và Bishop Design, nhà quản lý chăm sóc sức khỏe Goco Spa đã phát triển và hiện đang vận hành một spa rộng 1.200 mét vuông nằm trong 202 phòng Ajman Saray – một khu nghỉ dưỡng sang trọng. Nằm dọc theo Vịnh Ả Rập, GOCO Spa Ajman có tầm nhìn ngoạn mục ra vùng nước màu ngọc lam và bãi biển trắng ngà phía trước khách sạn. Goco Spa Ajman là spa sang trọng đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế cung cấp các tiện nghi chăm sóc sức khỏe dành riêng cho giới tính.

Nhìn ra vùng nước màu ngọc lam và bãi cát trắng ngà của Bãi biển Ajman, Goco Spa Ajman quyến rũ với sự lựa chọn cân bằng giữa các liệu pháp quốc tế, nghi thức chữa bệnh truyền thống và kỹ thuật làm đẹp tập trung vào trái cây cũng như trải nghiệm hồi sinh của nước và hơi nóng. Các thành phần tự nhiên chất lượng cao được áp dụng để nuôi dưỡng và làm đẹp, trong khi các sản phẩm tắm nhiệt làm sạch, thanh lọc và làm mới từ bên trong.

Goco Spa - đơn vị quản lý và chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới | SmartLand: Công ty TNHH BĐS Smartland

Goco Spa Vịnh Daios

Nằm trong sự riêng tư của một vịnh nhỏ hẻo lánh ở đảo Crete, Goco Spa Daios Cove rộng 2.500 m2 tại Daios Cove Luxury Resort & Villas cung cấp một loạt liệu pháp spa hướng đến kết quả, lấy cảm hứng từ đảo Crete kết hợp với nước và nhiệt đẳng cấp thế giới. Ngoài ra, còn có cơ sở vật chất hiện đại, máy quét cơ thể và thiết bị tập thể dục. Đặc biệt, các hoạt động chăm sóc sức khỏe còn bao gồm các buổi tập riêng với các chuyên gia yoga thường trú người Ấn Độ.

Goco Spa - đơn vị quản lý và chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới | SmartLand: Công ty TNHH BĐS Smartland

Goco Spa Charm Resort Hồ Tràm

Tọa lạc tại Hồ Tràm, Vũng Tàu, Goco Spa và Charm Group mang đến một luồng gió mới cho thị trường bất động sản chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Trung tâm chăm sóc sức khỏe, thanh lọc cơ thể và tái tạo năng lượng do Goco Spa Charm Resort Hồ Tràm vận hành có quy mô lên đến 5000 m2. Với những tiện nghi hiện đại, cao cấp cùng những nghệ nhân lành nghề, du khách nghỉ dưỡng tại Charm Resort Hồ Tràm sẽ có những cảm giác tuyệt vời và thoải mái nhất.

Nhiều liệu pháp spa kết hợp với thiên nhiên như thảo dược, thủy trị liệu, nhiệt trị liệu được Goco Spa Charm Resort Hồ Tràm áp dụng nhằm nâng cao trải nghiệm của du khách. Không những thế, yếu tố ẩm thực và nguồn năng lượng mà Charm Resort Hồ Tràm mang lại còn khiến cơ thể và tinh thần du khách thư thái, nhẹ nhàng hơn.

Goco Spa - đơn vị quản lý và chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới | SmartLand: Công ty TNHH BĐS Smartland

Goco Spa là đơn vị quản lý và vận hành chăm sóc sức khỏe hàng đầu mà bất kỳ nhà đầu tư bất động sản nào cũng muốn hợp tác. Với trang thiết bị hiện đại và những người thợ tài hoa, Goco Spa đã xây dựng nên một hệ thống chăm sóc sức khỏe đẳng cấp mà ai cũng muốn trải nghiệm.

Sự hợp tác giữa Charm Resort Hồ Tràm và Goco Spa là món quà quý giá mà chủ đầu tư Charm Group mong muốn dành tặng cho du khách sau những ngày dài làm việc mệt mỏi, rời xa ồn ào phố thị và tận hưởng cuộc sống nơi thiên đường nơi hạ giới.

Bài viết liên quan