Tiểu Sử Các Thành Viên Của NU’EST – Nhóm Nhạc K-Pop Tài Năng

NU’EST là nhóm nhạc nam được mệnh danh là sự “hồi sinh” thần kỳ của làng nhạc KPOP. Kể từ khi ra mắt, NU’EST đã đạt được thành công đáng kể với ca khúc “Face”. Dù NU’EST nhận được nhiều kỳ vọng khi ra mắt với bản hit FACE nhưng giai đoạn sau đó lại trở nên vô cùng khó khăn khi họ không bao giờ có thể thoát khỏi cái bóng của bản hit đầu tiên. Điều gì đã “tái khởi động” nhóm hay thông tin chi tiết nhất về NU EST (NU EST Profile)? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Tiểu sử của nhóm NU’EST

NU’EST là nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm 5 thành viên đều có gương mặt xinh đẹp: Aron, JR, Baekho, Minhyun và Ren. Nhóm được quản lý bởi Pledis Entertainment và ra mắt vào năm 2012.

NU'EST Profile - Tiểu sử chi tiết của từng thành viên trong nhóm NU'EST

Ngay từ khi mới ra mắt, NU’EST đã bùng nổ với bản hit đầu tiên FACE. Thành công này dường như là khởi đầu cho một sự nghiệp lẫy lừng của các chàng trai NU’EST. Tuy nhiên, bản hit Face đã trở thành cái bóng quá lớn khiến NU’EST không bao giờ có thể vượt qua, khiến sự nghiệp của họ bị ảnh hưởng một thời gian dài.

Phải đến năm 2017, các thành viên NU’EST (trừ Aron) mới tham gia chương trình tuyển chọn thực tập sinh Produce 101 và nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Các thành viên đồng ý bắt đầu lại từ đầu và coi việc tham gia Produce 101 là cơ hội cuối cùng trên con đường thần tượng này. Bất chấp mọi kỳ vọng, Produce 101 thực sự giống như một cứu cánh để các thành viên tỏa sáng trở lại.

Dù kết quả cuối cùng là chỉ có thành viên Minhyun được ra mắt cùng Wanna One nhưng có thể nói việc tham gia Produce 101 đánh dấu bước chuyển mình từ đáy vực thẳm lên đỉnh cao danh vọng của nhóm. Sự lột xác này của NU’EST được coi là màn “hồi sinh” thần kỳ của một nhóm nhạc Kpop.

NU'EST Profile - Tiểu sử chi tiết của từng thành viên trong nhóm NU'EST

Tài khoản chính thức của NU’EST

 • Twitter: @nuestnews
 • Instagram: @nuest_official
 • Facebook: đầy đủ
 • Fan Café: bây giờ
 • Youtube: NU’EST

Ý nghĩa tên nhóm NU’EST

NU’EST là viết tắt của các từ NU (mới), sự thành lập, phong cách, nhịp độ, có nghĩa là xây dựng một phong cách âm nhạc mới. Nhóm ra đời với hy vọng tạo nên xu hướng, từ phong cách thời trang cho đến phong cách âm nhạc mới.

Ý nghĩa tên fandom NU’EST

Trước khi tên chính thức của fandom NU’EST ra đời, một cuộc khảo sát đã được tổ chức để thu thập ý kiến của người hâm mộ. Có rất nhiều cái tên được đề cử như: 뉴즈 (NUZE, NUSE) – 네스트(NEST) – 뉴이너스(NUINUS) – 파인 (Pine) – 러브 (LOΛ.E).

Kết quả cuối cùng nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ được chọn làm tên chính thức của fandom: LOΛ.E (phát âm giống LOVE). Tên này được lấy cảm hứng từ những chữ cái đầu tiên trong tên tiếng Hàn của nhóm 뉴이스트 (NU’EST) và được phát âm giống với LOVE.

NU’EST Fan Color

Màu sắc chính thức dành cho người hâm mộ của NU EST là Deep Teal và Vivid Pink.

NU'EST Profile - Tiểu sử chi tiết của từng thành viên trong nhóm NU'EST

NU’EST Lightstick

Lightstick của NU’EST có tên là Banditbong. Tên cướp xuất phát từ tên cướp, tiếng Hàn có nghĩa là đom đóm. Cái tên được lấy cảm hứng từ cuốn truyện của thành viên Ren. Trong cuốn sách này, Ren gọi người hâm mộ NU’EST (LOΛ.E) là những con đom đóm màu hồng. Bóng đèn màu hồng sáng của que phát sáng được thiết kế trông giống như những con đom đóm phát sáng trong bóng tối.

NU'EST Profile - Tiểu sử chi tiết của từng thành viên trong nhóm NU'EST

Logo NU’EST

NU'EST Profile - Tiểu sử chi tiết của từng thành viên trong nhóm NU'EST

Sự nghiệp âm nhạc của NU’EST

Trước khi ra mắt:

 • Ngay từ trước khi ra mắt, NU’EST đã được biết đến với biệt danh “Những chàng trai sau giờ học” và “Những chàng trai Pledis” khi thay nhau tham gia dự án âm nhạc của các tiền bối trong cùng một công ty. JR rap trong ca khúc solo đầu tiên của UEE “Sok Sok Sok” và đảm nhận vai nam chính trong MV Bangkok City của Orange Caramel. Baekho từng xuất hiện trong MV Play Ur Love của After School. Minhyun đóng vai chính trong MV Shanghai Romance của Orange Caramel. Cả năm thành viên đều là vũ công nền cho bài hát “Wonder Boy” của AS Blue và có video ca nhạc quảng cáo CF đầu tiên với thành viên Lizzy của After School.

2012: ra mắt với Face

 • Ngày 16 tháng 1 năm 2012, Pledis Entertainment tiết lộ teaser đầu tiên của NU’EST và lần lượt tung ra teaser của các thành viên JR, Aron, Minhyun, Baekho và Ren.
 • Vào ngày 2 tháng 3 năm 2012, một chiếc xe buýt tên NU’EST đã đi tham quan thành phố Seoul để quảng bá cho ca khúc chủ đề sắp ra mắt của họ là “Face”.
 • Ngày 15/3/2012, MV ca khúc “Face” chính thức ra mắt với nội dung xoay quanh các tệ nạn xã hội như bạo lực học đường…nhận được nhiều phản hồi tích cực. Cùng ngày, NU’EST xuất hiện lần đầu trên chương trình M! Đếm ngược! của Mnet với ca khúc “I’m Sorry” và ca khúc NU EST Face. Face NUEST được coi là NU’EST, ca khúc hit đầu tiên nổi tiếng của nhóm.
 • Ngày 19 tháng 3 năm 2012, NU’EST tham gia chương trình thực tế “Making of a Star: NU’EST, Landing Operation”.
 • Vào ngày 7 tháng 4 năm 2012, Minhyun và Ren đã nhận được sự cho phép đặc biệt để trình diễn trong Tuần lễ thời trang Seoul.

NU'EST Profile - Tiểu sử chi tiết của từng thành viên trong nhóm NU'EST

2013 – 2016: Mức độ phổ biến giảm dần

 • Sau thành công của “Face”, NU’EST tiếp tục trở lại với hàng loạt ca khúc “Action”, “Hello” và “Sleep Talking” nhưng những ca khúc này không được đón nhận nồng nhiệt và không thể đứng đầu bản hit đầu tiên của nhóm.
 • Tháng 10/2013: Pledis tuyên bố hợp tác với công ty giải trí Trung Quốc Yuehua, bắt đầu bằng việc thành lập NU’EST M Group với sự tham gia của thành viên người Trung Quốc Jason nhằm đẩy mạnh hoạt động tại thị trường đại lục. NU’EST M đã phát hành phiên bản tiếng Trung của các ca khúc cũ của nhóm như “Face” và “Sleep Talking” nhưng chúng không thành công như mong đợi.
 • 2014: Hợp đồng của Pledis và Yuehua tan vỡ, Jason rời nhóm và NU’EST tiếp tục hoạt động với 5 thành viên.
 • 2015: NU’EST sang Nhật tìm con đường mới với những ca khúc như “Shalala Ring” hay “NA.NA.NA” nhưng không thực sự thành công.
 • 2016: NU’EST trở lại với mini album thứ tư Q cùng ca khúc chủ đề “Overcome” sau hơn một năm vắng bóng tại Hàn Quốc. Sau đó, nhóm phát hành mini album thứ năm Canvas với ca khúc chủ đề “Love Paint (Every Afternoon)” nhưng tất cả đều không tạo được tiếng vang với khán giả trong nước.
 • Có thể nói, NUEST 2015 và NU’EST 2016 là khoảng thời gian khó khăn và suy giảm độ nổi tiếng nhất (đặc biệt là ở quê nhà Hàn Quốc) trong sự nghiệp của nhóm.
 • Sau hơn 4 năm, NU’EST vẫn chưa giành được chiến thắng trên các show âm nhạc. Trải qua nhiều thăng trầm, độ nổi tiếng của nhóm giảm sút, lượng album bán ra cũng như lượng fan tham gia hoạt động của nhóm ngày càng giảm.

NU'EST Profile - Tiểu sử chi tiết của từng thành viên trong nhóm NU'EST

2017: NU’EST tham gia Produce 101 mùa 2 và tham gia các hoạt động của NU’EST W

 • Đầu năm 2017, nhóm nhạc NU EST (không có Aron bị thương) tham gia chương trình tuyển chọn thực tập sinh sinh tồn Produce 101 mùa 2. NU’EST tiền bối 5 tuổi quyết định bỏ qua danh dự để tham gia chương trình, gây tranh cãi . Trước sự ngạc nhiên của khán giả, ngay cả Kahi – cựu trưởng nhóm After School – giám khảo của chương trình cũng đã khóc ngay trong tập đầu tiên khi thấy nhóm đàn em phải tham gia chương trình dành cho thực tập sinh chưa bắt đầu.
 • Kết quả cuối cùng đã không phụ lòng nỗ lực của các thành viên, dù chỉ có Minhyun ra mắt thành công cùng Wanna One (Baekho là nạn nhân của bê bối gian lận phiếu bầu ở Produce 101). Nhưng các thành viên khác của NU’EST cũng chứng tỏ được tài năng của mình thông qua chương trình và một lần nữa gây dựng lại độ nổi tiếng của nhóm.

NU'EST Profile - Tiểu sử chi tiết của từng thành viên trong nhóm NU'EST

NU’EST tham gia Produce 101

 • Trong khi Minhyun còn là thành viên của Wanna One thì các thành viên còn lại hoạt động trong một sub-unit tên là NU’EST W, trong đó chữ “W” là viết tắt của từ “Wait”, nghĩa là nhóm sẽ đợi Minhyun trở lại, đồng thời cũng là để cảm ơn người hâm mộ đã chờ đợi nhóm.
 • Vào ngày 25 tháng 7 năm 2017, NU’EST W phát hành đĩa đơn mang tên “If you”. Vào tháng 8, NU’EST W tiếp tục tổ chức fanmeeting mang tên LOΛ.E & DREAM với 10.000 vé được bán ra chỉ sau 3 phút mở bán.
 • Vào ngày 10 tháng 10 năm 2017, NU’EST W phát hành mini album đầu tiên mang tên W,HERE với ca khúc chủ đề “Where You At”. Album đã bán được hơn 210.000 bản sau hơn một tuần phát hành, giúp nhóm trở thành một trong những nhóm nhạc nòng cốt có album bán chạy nhất. Album và ca khúc chủ đề đã leo lên vị trí cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc và giành được chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp trên sân khấu âm nhạc M!Countdown vào ngày 19/10, chiến thắng thứ hai trên sân khấu âm nhạc Music Bank vào ngày 20/10.

2018: NU’EST W tiếp tục bùng nổ

 • Vào ngày 25 tháng 6 năm 2018, NU’EST W phát hành mini album thứ 2 WHO, YOU với bài hát chủ đề Dejavu. Ca khúc đứng đầu các bảng xếp hạng và giành chiến thắng trên sân khấu âm nhạc Music Bank vào ngày 6/7.

NU'EST Profile - Tiểu sử chi tiết của từng thành viên trong nhóm NU'EST

 • Ngày 26/11/2018, NU’EST W phát hành mini album mới nhất WAKE,N với ca khúc chủ đề Help Me. Tương tự như mini album trước đó, nhóm tiếp tục đạt thứ hạng cao và giành chiến thắng tại Music Bank vào ngày 7/12.
 • 2019: Minhyun trở lại, NU’EST tái sinh
 • Minhyun trở lại sau khi kết thúc hoạt động cùng Wanna One. Nhóm NU EST trở lại hoạt động với đầy đủ 5 thành viên. Đây là dấu hiệu cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ và hứa hẹn sự tăng trưởng tiếp tục của tập đoàn trong thời gian tới.
 • Ngày 1/2/2019, trưởng nhóm JR đã viết thư tay trên fancafe của nhóm thông báo rằng NU’EST đã gia hạn hợp đồng với Pledis Entertainment.
 • Vào ngày 15 tháng 3 năm 2019, NU’EST đã phát hành đĩa đơn mang tên 노래제목 (A Song For You) nhân kỷ niệm 7 năm thành lập nhóm. Ngay sau khi phát hành, bài hát đã đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc và iTunes ở nhiều khu vực.
 • Vào tháng 4 năm 2018, NU’EST đã tổ chức buổi hòa nhạc solo mang tên “Segno”, sau đó là việc phát hành mini album thứ sáu mang tên “Happily Ever After” với ca khúc chủ đề “Bet Bet”. Lần đầu tiên sau 7 năm, NU’EST giành được chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp với tư cách Show Champion.
 • Vào ngày 21 tháng 10 năm 2018, NU’EST phát hành mini album thứ 7 mang tên “The Table” với ca khúc chủ đề “Love Me”. Ca khúc Love Me đã giúp nhóm giành được 5 giải thưởng liên tiếp trên các chương trình âm nhạc: M!Countdown, Music Bank, The Show, Music Core và Inkigayo.

NU'EST Profile - Tiểu sử chi tiết của từng thành viên trong nhóm NU'EST

Thông tin tiểu sử các thành viên của NU’EST

Sự hồi sinh mạnh mẽ của NU’EST đã thu hút sự chú ý lớn và lượng fan đông đảo nên mọi thông tin về các thành viên NU’EST (thành viên NU’EST), dù liên quan đến nhóm hay tiểu sử cụ thể của các thành viên NU’EST, đều được tìm kiếm bởi rất nhiều người như thành viên NUEST, bài hát NUEST, nhóm NUEST hư hỏng, ảnh NU EST, thành viên NU EST, nhóm Ren the NUEST… Hãy cùng Sunny khám phá hồ sơ chi tiết của 5 chàng trai tài năng trong nhóm nhé!

Baekho

 • Tên khai sinh: Kang Dong Ho (강동호)
 • Nghệ danh: Baekho (백호)
 • Vị trí: Ca sĩ chính
 • Ngày sinh: 21 tháng 7 năm 1995
 • Cung hoàng đạo: Cự Giải
 • Chiều cao: 175 cm (5’9″)
 • Cân nặng: 63 kg (139 pound)
 • Nhóm máu: AB
 • Instagram: @realbaekho

NU'EST Profile - Tiểu sử chi tiết của từng thành viên trong nhóm NU'EST

Tiểu sử, sự nghiệp và những điều thú vị về Baekho:

 • Baekho đến từ Aewol, đảo Jeju, Hàn Quốc.
 • Con vật đại diện của Baekho là hổ.
 • Nghệ danh của Baekho có nghĩa là Bạch Hổ. Uee của After School đã đưa nó cho Dong Ho trước khi anh ấy ra mắt vì Kang Baekho là một nhân vật anime và Uee nghĩ Baekho trông giống anh ấy.
 • Baekho có nhiều biệt danh như Hoàng tử cười, Tên cướp gợi cảm và Hoàng tử Aewol.
 • Người hâm mộ của Baekho được gọi là Donghohwes.
 • Baekho được coi là thành viên có tài năng âm nhạc nhất nhóm. Ngoài ca hát, Baekho còn sáng tác.
 • Baekho viết hầu hết các bài hát trong NU’EST và NU’EST W cùng với người bạn thân Bumzu.
 • Baekho là giám đốc thanh nhạc cho album đầu tay của Pristin.
 • Baekho đã viết lời cho DKDK của Fromis_9 và We Together của Produce 48 dưới bút danh Bbaekkom.
 • Trước đây, Baekho đã luyện tập kumdo (tập kiếm) trong bảy năm.
 • Baekho có vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng thực tế anh lại là thành viên “ướt át” hơn trong nhóm.
 • Baekho sợ đi tàu điện ngầm một mình. Trong những ngày thực tập, JR đã đi tàu điện ngầm cùng mình.
 • Theo các thành viên, Baekho ăn nhiều nhất nhóm. Dù Baekho nói không thích ăn thịt gà nhưng anh vẫn ăn rất ngon miệng. Baekho không ăn được thịt bò hầm cay (yukgaejang) và bị dị ứng với kiều mạch.
 • Baekho thích nghe nhạc hiphop và muốn học rap khi có cơ hội.
 • Baekho vụng về khi làm aegyo.
 • Người mẫu của Baekho là TVXQ.
 • Baekho là nạn nhân của bê bối gian lận phiếu bầu Produce 101 và bị loại khỏi đội hình đầu tiên cùng Wanna One dù đủ điều kiện để ra mắt.
 • Mẫu người lý tưởng của Baekho: Một cô gái biết nấu ăn ngon và có nhiều aegyo.

Minhyun

 • Tên khai sinh: Hwang Min-hyun (황민현)
 • Nghệ danh: Minhyun (민현)
 • Ngày sinh: 9 tháng 8 năm 1995
 • Cung hoàng đạo: Sư Tử
 • Nơi sinh: Hàn Quốc
 • Chiều cao: 181 cm (5’11”)
 • Cân nặng: 67 kg (148 pound)
 • Nhóm máu O
 • Instagram: @optimushwang

NU'EST Profile - Tiểu sử chi tiết của từng thành viên trong nhóm NU'EST

Tiểu sử, sự nghiệp và những điều thú vị về Minhyun:

 • Minhyun có một chị gái tên Hwang Sujin.
 • Minhyun đã giành hạng nhất sau Produce 101 ở vị trí thứ 9 với tổng số 862.719 phiếu bầu.
 • Tính cách: Bảo thủ với sự quyến rũ và trí thông minh nhạy bén.
 • Sở thích: dọn dẹp và sắp xếp.
 • Vai trò của Minhyun trong Wanna One là vai trò của một người cha. (Trong cuộc thảo luận của NU’EST, các thành viên đã thảo luận về vai trò của người mẹ và người cha)
 • Minhyun có thể nói tiếng Nhật, chơi piano, viết lời và sáng tác nhạc.
 • Minhyun đóng vai chính trong MV Shanghai Romance của Orange Caramel, từ đó anh nhận được biệt danh “Chàng trai Thượng Hải”.
 • Minhyun đã tham gia nhiều bộ phim như phim Nhật Bản Khoảng cách của họ hay gần đây là phim Live On.
 • Minhyun thu hút sự chú ý với màn múa mông cười nổi tiếng. (Produce 101 tập 11 và Happy Together).
 • Vòng eo của Minhyun đo được là 30 inch. (Show Champion đằng sau 170829)
 • MinHyun là người sạch sẽ nhất vì anh bị dị ứng với muối. Dù có nhảy cũng sẽ bị dị ứng với mồ hôi của chính mình và bị phát ban.
 • Minhyun là người nói nhiều nhất nhóm nên mỗi tối trước khi đi ngủ, JR thường yêu cầu Minhyun im lặng.
 • Nhiều fan quốc tế không hiểu rõ tiếng Hàn đã nhầm lẫn Minhyun với Minhuyn.
 • Người mẫu của Minhyun là Eric Benet và TVXQ.
 • Mẫu người lý tưởng của Minhyun: một người lớn tuổi hơn với mái tóc ngắn, một người mà anh ấy có thể giao tiếp tốt.

JR

 • Tên khai sinh: Kim Jong Hyun (김종현)
 • Nghệ danh: JR (제이알)
 • Vị trí: Trưởng nhóm, Rapper chính, Dancer chính, Gương mặt của nhóm, Ca sĩ
 • Ngày sinh: 8 tháng 6 năm 1995
 • Cung hoàng đạo: Song Tử
 • Chiều cao: 176 cm (5’9″)
 • Trọng lượng: 58 kg (128 pound)
 • Nhóm máu O
 • Instagram: @pockyjr

NU'EST Profile - Tiểu sử chi tiết của từng thành viên trong nhóm NU'EST

Tiểu sử, sự nghiệp và những điều thú vị về JR:

 • NU EST JR đến từ Gangneung, Gangwon, Hàn Quốc.
 • Hình mẫu của JR là Eminem và BIGBANG.
 • Gia đình JR còn có 2 chị gái.
 • Nghệ danh của JR là viết tắt của Junior Royal.
 • JR là thực tập sinh nam đầu tiên của Pledis.
 • JR có nhiều biệt danh như National Leader, Bangkok City Boy, JTBC Son, Wartortle.
 • Màu sắc yêu thích: đen, vàng và xanh lá cây.
 • Điểm mạnh: viết lời và nói tiếng Nhật.
 • Con vật đại diện của JR là một con rùa.
 • Người hâm mộ của anh ấy được gọi là Bugidans.
 • JR (rapper) còn biết chơi piano, sáo, kèn clarinet, saxophone, tuba, trống và trombone.
 • JR có sức thu hút trên sân khấu và trước mặt các hậu bối nhưng với các thành viên hay trong các chương trình tạp kỹ, anh ấy luôn có aegyo.
 • Phần yêu thích nhất trên cơ thể của JR là đôi mắt.
 • JR là một fan cuồng nhiệt của anime và anh ấy cũng là một game thủ.
 • Bạn thân của Taeyong (NCT), Raina (After School), Kwon Hyunbin (JBJ) và Lee Hong Ki (FT ISLAND).
 • JR là một fan hâm mộ của YouTuber Buzzbean11 và trở thành bạn bè với anh ấy sau khi cùng xuất hiện trên một chương trình tạp kỹ.
 • JR là thành viên xuất hiện nhiều nhất trong nhiều chương trình truyền hình (Love Catcher, Night Goblin, Lan Cable Life, I’m Not the Person You used to Know).
 • JR dừng lại ở vị trí thứ 12 của Produce 101 khiến nhiều người tiếc nuối.
 • JR thích ăn thịt gà, không ăn được đồ cay và cũng ghét ăn cà chua.
 • JR luôn thích những điều đơn giản.
 • Mẫu người lý tưởng của JR: một người mạnh mẽ bên ngoài nhưng mềm mại bên trong, một người có thể chăm sóc bản thân tốt.

Ren

 • Tên khai sinh: Choi Min Ki (최민기)
 • Nghệ danh: Ren (렌)
 • Vị trí: Ca sĩ, Maknae
 • Sinh nhật: 3 tháng 11 năm 1995
 • Cung hoàng đạo: Bọ Cạp
 • Chiều cao: 178 cm (5’10”)
 • Trọng lượng: 56 kg (123 pound)
 • Nhóm máu O
 • Twitter: @ChoiGoRen
 • Instagram: @glorypath

NU'EST Profile - Tiểu sử chi tiết của từng thành viên trong nhóm NU'EST

Tiểu sử, sự nghiệp và những điều thú vị về Ren:

 • NU IS Ren đến từ Busan, Hàn Quốc.
 • Gia đình Ren có một anh trai.
 • Biệt danh của Ren là Vai Gangster.
 • Ren là người tạo ra tâm trạng của NU’EST.
 • Người hâm mộ JR được gọi là Tokkidans.
 • Con vật đại diện: con thỏ.
 • Điểm mạnh: cosplay.
 • Sở thích: xem phim, nghe nhạc và bơi lội.
 • Ren biết chơi piano và giỏi làm móng tay cũng như trang điểm.
 • Ren là một fan hâm mộ lớn của Lady Gaga.
 • Hình mẫu của Ren là Michael Jackson.
 • Ren không thích ngủ một mình. Anh ấy ở chung phòng với Minhyun và bây giờ anh ấy ở chung phòng với JR.
 • Ren thích nhảy quanh ký túc xá và làm phiền JR khi anh ấy chơi game.
 • Kỷ niệm hạnh phúc nhất của Ren trong những năm làm thực tập sinh là khi được xác nhận anh sẽ là thành viên của NU’EST.
 • JR xếp thứ 20 trên Produce 101.
 • Mẫu người lý tưởng của Ren: một cô gái nằm ngắm bầu trời xanh phía trên những cánh đồng xanh.

Aron

 • Tên khai sinh: Aaron Kwak
 • Nghệ danh: Aron (아론)
 • Tên tiếng Hàn: Kwak Young Min (곽영민)
 • Vị trí: Rapper chính, Vũ công chính, Ca sĩ chính
 • Sinh nhật: 21 tháng 5 năm 1993
 • Cung hoàng đạo: Song Tử
 • Chiều cao: 176 cm (5’9″)
 • Cân nặng: 57 kg (126 pound)
 • Nhóm máu A
 • Instagram: @nuestarón

NU'EST Profile - Tiểu sử chi tiết của từng thành viên trong nhóm NU'EST

Tiểu sử, sự nghiệp và những điều thú vị về Aron:

 • Aron đến từ Los Angeles, California, Hoa Kỳ.
 • Gia đình Aron có hai em gái.
 • Aron tốt nghiệp trường trung học Loyola.
 • Aron cực kỳ thông minh, anh đạt điểm SAT 2200/2400, nằm trong top 0,5% SAT ở Mỹ.
 • Aron được nhận vào NYU với học bổng toàn phần nhưng đã từ chối và gia nhập NU’EST để theo đuổi ước mơ của mình.
 • Bố mẹ Aron không muốn anh sang Hàn Quốc nhưng với quyết tâm của mình, sau 6 tháng thuyết phục, họ đã để anh ra đi.
 • Người hâm mộ Aron được gọi là Corgidans hoặc Aronators.
 • Con vật đại diện của Aron là một con chó.
 • Aron lớn lên trong cùng tòa nhà với Pristin Sungyeon nhưng họ không hề biết điều đó cho đến khi cả hai đến Hàn Quốc.
 • Aron là thành viên duy nhất của NU’EST không tham gia Produce 101 do chấn thương đầu gối.
 • Aron nuôi hai chú chó tên Noah và Kkotsunie.
 • Đã có lúc Aron chỉ biết nói “có” vì anh nói tiếng Hàn rất kém.
 • Chữ viết của Aron là đẹp nhất nhóm
 • Sở thích: chơi chữ và chơi khăm.
 • Một trong những món ăn yêu thích của Aron là da heo.
 • Aron từng là DJ radio trên Arirang trong hai năm.
 • Hình mẫu của Aron là Anthony Hamilton và TVXQ.
 • Aron rất yêu quý người hâm mộ của mình, anh từng tranh cãi với quản lý chỉ để một người hâm mộ có thể chụp ảnh cùng anh.
 • Mẫu người lý tưởng của Aron: một cô gái có nụ cười rạng rỡ, trong sáng.

Cho đến thời điểm hiện tại, NU’EST vẫn được xem là biểu tượng trở lại xuất sắc nhất nhì làng nhạc Hàn. Hãy cùng tiếp tục theo dõi và đón chờ sự bùng nổ của 5 chàng trai NU’EST nhé!

Bài viết liên quan