Thông Tin SM Entertainment – Công Ty Giải Trí Lớn Tại Hàn Quốc

SM Entertainment là một trong những công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc. Sau hơn 30 năm hoạt động, SM Entertainment luôn giữ vững vị thế dẫn đầu làng giải trí Hàn Quốc. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về đế chế SM hùng mạnh này nhé!

Tổng quan về SM Entertainment

SM Entertainment (SM엔터테인먼트) là một trong những công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc (cùng với YG Entertainment và YG Entertainment tạo nên BIG3 công ty giải trí hàng đầu tại Hàn Quốc). SM Entertainment được thành lập bởi Lee Soo Man, chuyên về lĩnh vực đào tạo tài năng, sản xuất và phát hành các sản phẩm âm nhạc K-pop; Ngoài ra, công ty còn đang mở rộng đầu tư sang nhiều lĩnh vực khác.

Công ty SM Entertainment và các nghệ sĩ nổi tiếng trực thuộc SM Entertainment

SM là gì? Trên thực tế, “SM” ban đầu là từ viết tắt của Soo Man, tên của người sáng lập công ty. Sau đó, trên con đường phát triển thành công và vươn tầm quốc tế với hàng loạt nghệ sĩ hàng đầu, “SM” còn được biết đến với tên gọi “Bảo tàng Ngôi sao”. Chính tại đây đã hình thành hàng loạt nghệ sĩ huyền thoại, góp phần vào sự phát triển của làng giải trí Hàn Quốc như HOT, SES, Shinhwa, BoA, TVXQ, Super Junior, Girls’ Generation, SHINee, f(x ), EXO, Red Nhung. và NCT…

Các kênh chính thức của SM Entertainment

 • Số điện thoại: +82-2-6240-9800
 • Trang web: SM Entertainment
 • Facebook: SMTOWN
 • YouTube: SMTOWN

Sự ra đời của SM Entertainment

Lee Soo-man tốt nghiệp Đại học California (Mỹ). Sau khi trở về Hàn Quốc, anh gia nhập làng giải trí với vai trò DJ và người dẫn chương trình. Năm 1989, sau 4 năm kinh nghiệm và vốn liếng, Lee Soo-man thành lập công ty giải trí mang tên SM Studio. Năm 1995, công ty đổi tên thành SM Entertainment, mở ra thời kỳ hoàng kim của làng giải trí Hàn Quốc.

Công ty SM Entertainment và các nghệ sĩ nổi tiếng trực thuộc SM Entertainment

Năm 1997, SM Entertainment là công ty giải trí Hàn Quốc đầu tiên dẫn đầu xu hướng thâm nhập thị trường nước ngoài và đạt được thành tích đáng nể với tư cách là người dẫn đầu làn sóng Hallyu. Đến nay, SM Entertainment đã đa dạng hóa hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như: Giải trí (Âm nhạc, Sản xuất, Hòa nhạc, Quản lý); Buôn bán; Nền tảng;…

Một số hoạt động đáng chú ý của SM Entertainment

Năm Hoạt động nổi bật
2001
 • SM Entertainment thành lập chi nhánh tại Nhật Bản và liên kết với hãng đĩa Nhật Bản Avex Trax.
 • SM Entertainment, cùng với YG Entertainment, Joo Entertainment, KeyEast, AMENT và Star J Entertainment, đã thành lập United Asia Management, một công ty có sứ mệnh phát triển âm nhạc châu Á trên toàn thế giới.
 • SM hợp tác với công ty truyền thông TrueVisions (Thái Lan) thành lập liên doanh quốc tế SM True.
 • SM Culture & Contents (SM C&C) được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực truyền hình và du lịch.
2013 SM C&C mua lại Woollim Entertainment và Hoon Media.
2014 SM đã mua cổ phần của Baljunso, một nhãn hiệu được thành lập vào năm 1991.
2015
 • SM hợp tác với công ty tiếp thị thể thao IB Worldwide và tạo ra Galaxia SM.
 • SM đã thành lập một công ty con là Label SJ dành riêng cho Super Junior.
2017 SM mua lại nhãn hiệu độc lập Mystic và trở thành cổ đông lớn nhất của hãng này.
2018 SM mua lại 31% cổ phần của FNC Add Culture và 25,12% cổ phần của Key East Entertainment.
2019 SM ký kết hợp tác với Creative Artists Agency.
2020 SM Entertainment và YG Entertainment hợp tác với Naver để sản xuất Beyond LIVE. Đây là chuỗi các buổi hòa nhạc trực tuyến toàn diện với sự tương tác theo thời gian thực giữa nghệ sĩ và khán giả.

SM Entertainment Building

Hiện nay, SM Entertainment có 3 trụ sở chính với chức năng khác nhau:

 • Văn phòng Truyền thông: 648, Samsung-ro (52-1, Samseong-dong), Gangnam-gu, Seoul
 • Trung tâm Studio: 114, Seonreung-ro 190-gil (106-16, Cheongdam-dong), Gangnam-gu, Seoul
 • Trung tâm nghệ sĩ: 423, Apgujeong-ro (521, Apgujeong-dong), Gangnam-gu, Seoul

Vào tháng 6 năm 2020, SM Town COEX Artium chính thức đóng cửa và được thay thế bằng một “khu phức hợp văn hóa” mới ở Changwon với công trình dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2020.

Công ty SM Entertainment và các nghệ sĩ nổi tiếng trực thuộc SM Entertainment

SM cũng đang hợp tác với Jongro Haneul Education trong dự án ra mắt Học viện SM, dự kiến khai trương vào tháng 3 năm 2021, trung tâm đào tạo đào tạo sinh viên trong nước và quốc tế hiện thực hóa ước mơ trở thành nghệ sĩ.

Gần đây, SM Entertainment bắt đầu có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua cơ sở SM Town Hồ Chí Minh (Tầng 4, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7, TP.HCM) và SM Town Hà Nội như một phần của dự án Phố Seoul Made sẽ ra mắt. Sớm.

SM Entertainment Labels

 • SM Nhật Bản (2001)
 • Giải Trí Người Tạo Giấc Mơ (2006)
 • Tiếp thị thương hiệu SM (2008)
 • Phát triển SM F&B (2008)
 • SM Hoa Kỳ (2008)
 • SM Đúng (2011)
 • SM C&C (2012)
 • Thiên Hà SM (2004)
 • Trân trọng (2015)
 • Nhãn SJ (2015)
 • KÍNH BẠN (2017)
 • Kế hoạch SM TOWN (2017)
 • Câu chuyện thần bí (2017)
 • Nhóm thiết kế cuộc sống SM (2018)
 • Chợ Triệu (2018)
 • Chìa Khóa Đông (2018)
 • Bản ghi ScreamM
 • Nhãn V
 • Mọi thứ tôi biết về âm nhạc (AIKM)
 • Nghi thức giải trí cổ điển của SM

Công ty SM Entertainment và các nghệ sĩ nổi tiếng trực thuộc SM Entertainment

Ban giám đốc SM Entertainment

Chủ tịch SM Entertainment

Lee Soo-man là người sáng lập công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc SM Entertainment và có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển của ngành giải trí Hàn Quốc. Ngoài vai trò là một doanh nhân, Lee Soo-man còn là một nhà sản xuất âm nhạc tài năng. Anh là cha đẻ của hàng loạt bản hit của nhóm nhạc SM như: “Danger” (f(x)), “Sherlock” (SHINee), “Call Me Baby” (EXO), “Red Flavor” (Red Velvet)… Hiện tại, Lee Soo-man là chủ tịch của SM Entertainment.

CEO SM Entertainment

Lee Sung-soo là cháu trai của Chủ tịch Lee Soo-man, người gia nhập SM Entertainment vào năm 2005 và giữ chức vụ trưởng bộ phận sản xuất và giám sát sản xuất âm nhạc. Năm 2019, Lee Sung-soo trở thành CEO của SM tại Mỹ và đầu năm 2020, ông được bổ nhiệm làm CEO.

Công ty SM Entertainment và các nghệ sĩ nổi tiếng trực thuộc SM Entertainment

CMO SM Entertainment

Tak Young-joon gia nhập SM Entertainment vào năm 2001 và trở thành trưởng bộ phận quản lý ca sĩ của SM vào năm 2015, nhà sản xuất của LABEL SJ vào năm 2016. Hiện tại, Tak Young-joon giữ chức giám đốc tiếp thị, được bổ nhiệm vào đầu năm 2020. Tak Young-joon đóng vai trò quan trọng đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch quảng bá nghệ sĩ của công ty, đưa họ trở thành những tên tuổi hàng đầu thế giới.

Công ty SM Entertainment và các nghệ sĩ nổi tiếng trực thuộc SM Entertainment

Một số nghệ sĩ nổi tiếng trực thuộc SM Entertainment

Là một trong những công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc, những thông tin liên quan đến công ty, SM Entertainment và các nghệ sĩ trực thuộc luôn nhận được lượng tìm kiếm lớn như cách thử giọng vào SM Entertainment, cách trở thành thực tập sinh của SM. , SM Entertainment Vietnam, Super Junior News, thông tin nhóm Super Junior, thông tin mới nhất về Yoona, thông tin mới nhất của SUJU, thông tin mới nhất của Girls, thành viên Super Junior hiện tại, thành viên Shinee, thành viên nhóm Super Junior hiện tại, thành viên nhóm Super Junior, thành viên nhóm F … Tiếp theo, hãy cùng Sunny đi du học để khám phá một số nghệ sĩ nổi tiếng dưới sự hướng dẫn của công ty SM Entertainment.

H.O.T (에이치오티)

HOT (viết tắt của High-year of Teenagers) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc đầu tiên được SM Entertainment giới thiệu ra công chúng vào năm 1996. Nhóm gồm 5 thành viên: Moon Hee-joon, Jang Woo-hyuk, Tony An, Kangta và Lee. Jae-won.

Công ty SM Entertainment và các nghệ sĩ nổi tiếng trực thuộc SM Entertainment

Trong 5 năm hoạt động, HOT đã phát hành tổng cộng 8 album cùng danh sách giải thưởng khổng lồ. HOT được coi là nhóm nhạc nam đầu tiên có ảnh hưởng lớn đến âm nhạc Hàn Quốc. HOT là nhóm nhạc huyền thoại đang giúp định hình hướng đi cho các nhóm nhạc nam thế hệ tiếp theo.

SES (에스이에스)

SM thành lập nhóm nhạc nữ SES vào năm 1997 với 3 thành viên: Sea (Bada), Eugene và Shoo. Từ sản phẩm âm nhạc đầu tiên, album “I’m Your Girl” đã nhanh chóng bán được hơn 650.000 bản và trở thành album bán chạy nhất của một nhóm nhạc nữ K-pop. Những album sau này của nhóm như Sea & Eugene & Shoo (1998), Love (1999) hay A Letter from Greenland (2000) vẫn xuất hiện trong danh sách những sản phẩm âm nhạc bán chạy nhất năm. Nhóm là cột mốc của Kpop và là hình mẫu lý tưởng cho các nhóm nhạc nữ trong tương lai.

Công ty SM Entertainment và các nghệ sĩ nổi tiếng trực thuộc SM Entertainment

Shinhwa (신화)

Shinhwa ra mắt vào năm 1998 dưới sự quản lý của SM Entertainment. Shinhwa gồm có 6 thành viên: Eric, Min-woo, Dong-wan, Shin Hye-sung, Jun-jin và Andy, thế hệ vàng đầu tiên của làn sóng Hallyu. Năm 2003, nhóm kết thúc hợp đồng với SM Entertainment và gia nhập Good Entertainment. Năm 2006, 6 thành viên thành lập công ty riêng mang tên Shinhwa Company và hoạt động chăm chỉ cho đến nay.

Công ty SM Entertainment và các nghệ sĩ nổi tiếng trực thuộc SM Entertainment

Các thành viên không chỉ thành công trong sự nghiệp âm nhạc mà còn tạo được dấu ấn ở nhiều lĩnh vực trong đó có diễn xuất. Đến nay, Shinhwa là một trong những nhóm nhạc Idol Hàn Quốc hoạt động lâu nhất và là huyền thoại KPop.

Fly to the Sky (플라이 투 더 스카이)

Fly to the Sky là nhóm nhạc R&B Hàn Quốc được SM Entertainment thành lập vào năm 1999 với 2 thành viên Joo và Hwanhee. Năm 2014, Fly to the Sky đã phát hành tổng cộng 9 album và giành được nhiều giải thưởng danh giá như Mnet Asian Music Awards, SBS Gayo Daejun Award và Golden Disc Awards.

Công ty SM Entertainment và các nghệ sĩ nổi tiếng trực thuộc SM Entertainment

BoA (보아)

Sau thành công của hàng loạt nhóm nhạc lớn, SM Entertainment cho ra mắt nữ nghệ sĩ độc lập đầu tiên là BoA vào năm 2000. BoA đã phát hành tổng cộng 19 album phòng thu, trong đó có 9 album tiếng Hàn, 9 album tiếng Nhật, 1 album tiếng Anh và có 1 album tiếng Anh. giành được nhiều giải thưởng. những giải thưởng danh giá.

Công ty SM Entertainment và các nghệ sĩ nổi tiếng trực thuộc SM Entertainment

BoA không chỉ có sự nghiệp âm nhạc thành công mà cô còn được biết đến với vai trò nhà sản xuất âm nhạc và tham gia nhiều bộ phim. Cô là một trong những nghệ sĩ solo thành công và có tầm ảnh hưởng nhất Hàn Quốc và được mệnh danh là “Nữ hoàng nhạc Pop”.

DBSK (동방신기)

SM Entertainment tiếp tục thành lập nhóm nhạc nam DBSK gồm 5 thành viên: Jae-joong, Yun-ho, Yoo-chun, Jun-su và Chang-min vào năm 2003. DBSK đã đưa âm nhạc của mình đi khắp Châu Âu, Châu Á và đã có được một vị thế vững chắc. sự hiện diện quốc tế. cơ sở người hâm mộ. Đây chính là lý do tại sao 5 thành viên DBSK được mệnh danh là “Những vị thần phương Đông”.

Công ty SM Entertainment và các nghệ sĩ nổi tiếng trực thuộc SM Entertainment

Tuy nhiên, vào năm 2009–2010, tranh chấp giữa công ty quản lý và các thành viên đã khiến 3 thành viên Jae-joong, Yun-ho và Jun-su rời nhóm và thành lập nhóm mới JYJ. Trong khi hai thành viên còn lại là Yun-ho và Chang-min vẫn tiếp tục hoạt động dưới cái tên DBSK cho đến nay. Sự chia ly này đến nay vẫn khiến chúng ta tiếc nuối về thời kỳ hoàng kim của nhóm.

Super Junior (슈퍼주니어)

Super Junior tiếp tục là nhóm nhạc nam Hàn Quốc được SM Entertainment ra mắt vào năm 2005 với 13 thành viên (Kyu Hyun gia nhập nhóm lần cuối vào năm 2006). Thông tin nhóm Super Junior liên quan đến tên các thành viên nhóm Super Junior là Leeteuk, Heechul, Han Geng, Yesung, Kangin, Shindong, Sungmin, Eunhyuk, Donghae, Siwon, Ryeowook và Kibum, Kyu Hyun. Sau 15 năm trên con đường âm nhạc, Super Junior được công nhận là “Ông hoàng của làn sóng Hallyu” nhờ đóng góp xuất sắc trong việc truyền bá văn hóa xứ Kim Chi ra toàn thế giới.

Công ty SM Entertainment và các nghệ sĩ nổi tiếng trực thuộc SM Entertainment

Mọi thông tin về Super Junior luôn được nhiều người hâm mộ quan tâm. Cho đến nay, các thành viên của nhóm vẫn tiếp tục hoạt động sôi nổi trên nhiều lĩnh vực như ca sĩ, MC, diễn viên… Tầm vóc quốc tế đã đưa Super Junior trở thành hình mẫu lý tưởng cho các công ty giải trí trên toàn thế giới. các nhóm.

Girls’ Generation (소녀시대)

Girls’ Generation (SNSD) là nhóm nhạc nữ thứ 3 được SM ra mắt vào năm 2007. Girls’ Generation gồm 9 thành viên TaeYeon, Jessica, Sunny, Tiffany, Hyoyeon, Yuri, Sooyoung, Yoona và Seohyun (Jessica rời nhóm vào năm 2014).

Công ty SM Entertainment và các nghệ sĩ nổi tiếng trực thuộc SM Entertainment

Girls’ Generation chinh phục các bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ tại Hàn Quốc và quốc tế với hàng loạt bản hit như Gee, I Got a Boy, The Boys, Mr. Taxi và Oh!… Đặc biệt, ca khúc đầu tay của nhóm “Into Thế giới mới” còn được gọi là “Bài thánh ca K-Pop”. Những thành công này đã mang về cho các cô gái danh hiệu “Nhóm nhạc nữ quốc dân” và là một trong những nhóm nhạc nữ dẫn đầu làn sóng Hallyu. Năm 2017, tạp chí Billboard đã vinh danh Girls’ Generation trong danh sách 10 nhóm nhạc nữ Kpop xuất sắc nhất thập kỷ qua.

SHINee (샤이니)

Năm 2008, SM cho ra mắt nhóm nhạc nam SHINee với các thành viên Shinee Onew, Key, Minho, Jonghyun và Taemin. SHINee là nhóm nhạc nổi bật nhờ phong cách và concept thời trang độc đáo, đồng thời đặc biệt gây ấn tượng với “vũ đạo quân đội” trong các ca khúc của mình. Đến nay, SHINee đã phát hành tổng cộng 7 album tiếng Hàn và 5 album tiếng Nhật.

Công ty SM Entertainment và các nghệ sĩ nổi tiếng trực thuộc SM Entertainment

Shinee được đánh giá cao nhờ khả năng biểu diễn live với nhiều vũ đạo phức tạp, giúp nhóm liên tiếp giành được 3 giải Trình diễn vũ đạo xuất sắc nhất tại Mnet Asian Music Awards. Thông tin SHINee qua đời vào năm 2017 khiến người hâm mộ và các thành viên trong nhóm không khỏi bàng hoàng.

f(x) (에프엑스)

f(x) là nhóm nhạc nữ thứ 4 được SM Entertainment ra mắt vào năm 2009. Nhóm gồm có 5 thành viên: Victoria, Amber, Luna, Krystal và Sulli. Tháng 8/2015, Sulli rời f(x) và nhóm tiếp tục hoạt động với 4 thành viên. f(x) được coi là làn gió lạ thổi vào làng nhạc KPop với những màu sắc và phong cách âm nhạc đa dạng.

Công ty SM Entertainment và các nghệ sĩ nổi tiếng trực thuộc SM Entertainment

f(x) đã phát hành 4 album phòng thu chính thức và vô số đĩa đơn, mang về cho các cô gái một danh sách dài những thành tích. Một trong số đó là việc f(x) là nhóm nhạc K-pop đầu tiên biểu diễn tại SXSW, xếp f(x) thứ 7 trong danh sách top 10 nhóm nhạc nữ K-pop hàng đầu thập kỷ trước của Billboard. Tháng 10/2019, Sulli tự sát tại nhà riêng. Hiện tại, 4 thành viên còn lại đều đã chấm dứt hợp đồng với SM nhưng công ty vẫn chưa thông báo về việc giải thể f(x).

EXO (엑소)

EXO là nhóm nhạc nam Hàn Quốc được SM Entertainment ra mắt vào năm 2012. EXO ra mắt với 12 thành viên: Xiumin, Luhan, Kris, Suho, Lay, BaekHyun, Chen, Chanyeol, DO, Tao, Kai và Se Hun (3 thành viên Kris, Luhan, Tao rời nhóm vào năm 2014-2015). Ban đầu, EXO được chia thành 2 đơn vị hoạt động và quảng bá song song ở Hàn Quốc và Trung Quốc là EXO-K và EXO-M.

Công ty SM Entertainment và các nghệ sĩ nổi tiếng trực thuộc SM Entertainment

Năm 2013, bản hit Growl đã mở đầu thời kỳ đỉnh cao của nhóm chỉ sau 1 năm ra mắt. Là nhóm nhạc đầu tiên bán được hơn 1 triệu album sau 12 năm, EXO được biết đến là nhóm nhạc đã vực dậy ngành HDD. Năm 2020, doanh số album của EXO đạt hơn 12 triệu bản cùng hàng trăm giải thưởng âm nhạc lớn nhỏ khác.

Red Velvet (레드벨벳)

Red Velvet là nhóm nhạc nữ trực thuộc SM Entertainment gồm 5 thành viên: Irene, Seulgi, Wendy, Joy và Yeri (gia nhập nhóm năm 2015). Red Velvet ra mắt vào năm 2014 với “Happiness”. Red Velvet được mệnh danh là “KPop Chameleon” vì họ tích cực thay đổi và thử nghiệm nhiều phong cách âm nhạc khác nhau qua mỗi lần trở lại.

Công ty SM Entertainment và các nghệ sĩ nổi tiếng trực thuộc SM Entertainment

NCT (엔시티)

Đầu năm 2016, Chủ tịch SM Lee Soo-man tuyên bố dự án nhóm nhạc nam NCT (Neo Culture Technology) sẽ hoạt động với số lượng thành viên không giới hạn và quảng bá tới nhiều đơn vị. Đến nay, NCT hoạt động dưới 4 đơn vị: NCT U, NCT 127, NCT Dream và WayV (hoạt động tại Trung Quốc và được quản lý bởi công ty con Label V).

Công ty SM Entertainment và các nghệ sĩ nổi tiếng trực thuộc SM Entertainment

Sau sự xuất hiện của 2 thành viên mới vào tháng 9/2020, NCT hiện có tổng cộng 23 thành viên, bao gồm: Taeil, Johnny, Taeyong, Yuta, Kun, Doyoung, Ten, Jaehyun, Winwin, Jungwoo, Lucas, Mark, Xiaojun, Hendery, Renjun, Jeno, Haechan, Jaemin, Yangyang, Shotaro, SungChan, Chenle, Jisung. NCT đã gặt hái được nhiều thành công nhờ mô hình độc đáo và phong cách âm nhạc mới.

SuperM (슈퍼엠)

Năm 2019, SM Entertainment hợp tác với Capitol Music Group công bố dự án nhóm nhạc nam SuperM với 7 thành viên, đều là những nghệ sĩ nổi tiếng từng ra mắt trong các nhóm nhạc nam trực thuộc SM, bao gồm: Taemin (SHINee); Baek Hyun, Kai (EXO); Taeyong, Ten, Lucas và Mark (NCT). SuperM là dự án của nhóm nhạc có định hướng chính là người Mỹ nên hầu hết các ca khúc của nhóm đều được phát hành bằng tiếng Anh.

Công ty SM Entertainment và các nghệ sĩ nổi tiếng trực thuộc SM Entertainment

Aespa (에스파)

Aespa (æspa) là nhóm nhạc nữ mới ra mắt được SM Entertainment mới ra mắt vào ngày 17 tháng 11 năm 2020. Aespa gồm có 4 thành viên Karina, Giselle, Winter và Ningning. Đáng chú ý, Aespa là tập đoàn đầu tiên hoạt động song song với hai phiên bản thực và ảo, được kết nối với nhau nhờ Navis. Bốn thành viên đều có phiên bản thế giới ảo của riêng mình với tên bắt đầu bằng “ae” (ae Karina, ae Giselle, ae Winter, ae Ningning).

Công ty SM Entertainment và các nghệ sĩ nổi tiếng trực thuộc SM Entertainment

SM Entertainment đang tuyển dụng thực tập sinh

“SM Entertainment tuyển dụng thực tập sinh như thế nào? là điều được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ đang tìm kiếm cơ hội để tỏa sáng. Tháng 5/2018, SM Entertainment chính thức công bố kế hoạch tuyển dụng thực tập sinh Việt Nam tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Cuộc thi tuyển chọn ca sĩ, vũ công, diễn viên, người mẫu, nhạc sĩ và có giới hạn độ tuổi từ 1998 đến 2008. Đầu năm 2019 và tháng 11/2019, SM Entertainment tiếp tục kế hoạch tuyển dụng tại Việt Nam. Nam là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ Việt Nam được thử giọng vào SM Entertainment và thực hiện ước mơ trở thành thần tượng nổi tiếng.

Công ty SM Entertainment và các nghệ sĩ nổi tiếng trực thuộc SM Entertainment

Các buổi thử giọng dành cho thực tập sinh mới của SM Entertainment liên tục được tổ chức không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nhiều quốc gia khác như Nhật Bản, Trung Quốc, Hong Kong, Canada, Mỹ… với mục đích tìm kiếm những ứng viên tài năng. Không dừng lại ở những buổi thử giọng chính thức, nhiều nghệ sĩ của SM đã được chọn ngay trên đường phố. Nếu nhìn thấy tiềm năng trở thành người nổi tiếng trong mình, bạn có thể được đội ngũ SM Entertainment tuyển dụng để trở thành thực tập sinh của SM bất cứ lúc nào, từ đi dạo trên phố cho đến ăn uống trong cung điện… Rất nhiều thần tượng đã khởi nghiệp. Các nhóm được lựa chọn bao gồm: SeHun (EXO), Taeyong (NCT), Seohyun (SNSD), Krystal…

Trên đây là tất cả những thông tin cần biết về SM Entertainment mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn.

Bài viết liên quan