Tuổi Ất Mảo 1975 Hợp Hướng Nào? Hướng Thu Hút Tài Lộc Nhất

Tuổi Ất Mão 1975 xuất hành hướng nào? Nên chọn hướng nào để gia đình luôn yên ấm và thu hút nhiều tài lộc cho gia chủ tuổi Kỷ Mão?

Từ xa xưa, ông cha ta đã dựa vào năm sinh âm lịch cũng như vận mệnh của con người để tính toán phong thủy hợp lý trong mọi việc lớn nhỏ. Đặc biệt đối với việc xây dựng nhà cửa, việc chọn hướng nhà quyết định rất lớn đến sự thành công và phú quý của gia chủ.

Vậy để biết tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng nào , hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích trước khi xây nhà nhé!

Tổng Quan Tuổi Ất Mão 1975

Để biết tuổi Ất Mão 1975 xuất hành hướng nào, chúng ta cần phân tích các thông tin tổng hợp về tuổi Ất Mão bao gồm các thông tin sau:

 • Năm sinh theo dương lịch: 1975
 • Năm sinh theo âm lịch: Chez Mao
 • Quẻ của năm Quý Mão:
  • Hướng Nam: Tây Tứ thuộc – Cung Đoài (Mệnh Kim);
  • Nữ: Tây Tứ mệnh – Cung Càn (Mệnh Thổ)
 • Ngũ Hành: Đại Khê Thủy nghĩa là dòng nước chảy giữa khe lớn

Tuổi Ất Mão 1975 xuất hành hướng nào? Đề xuất các cách để thu hút sự giàu có

Tuổi Ất Mão 1975 nên xuất hành hướng nào?

Tuổi Ất Mão 1975 xuất hành hướng nào? Người tuổi Ất Mão 1975 có mệnh Thủy theo ngũ hành. Họ may mắn có nhiều mối quan hệ nhờ tính cách cởi mở và dễ dàng thăng tiến trong công việc. Người tuổi Mão sẽ có tất cả 8 hướng, 4 hướng đẹp giúp tăng tài lộc và 4 hướng khắc nên tránh.

Hướng xây nhà phù hợp với nam nữ Ất Mão 1975

Hướng nhà nào hợp với tuổi Ất Mão 1975?

 • – Tây Bắc (Sinh Khí): Bố trí nhà ở hướng này sẽ gặp nhiều điều tốt lành, thu hút tiền tài, phú quý và thịnh vượng. Đây là vị trí lý tưởng cho những địa điểm quan trọng, chẳng hạn như nơi làm việc.
 • Hướng Đông Bắc (Diên Niên): Hướng này có lợi cho gia chủ muốn tạo phước cho con cháu sau này, rước tài lộc vào nhà, ấm no, bình an. Đó là một sự lựa chọn phù hợp cho hướng của ngôi nhà chính.
 • Hướng Tây (tướng lộ): Gia chủ sẽ được bình an và thường được quý nhân phù trợ nếu chọn hướng này làm hướng chính của nhà.
 • Hướng Tây Nam (Thiên y): Nhà bố trí theo hướng này sẽ được lộc trời cho, tiền tài, danh vọng, con cháu thông minh hiếu thảo.

Nam sinh năm Ất Mão 1975 hợp và không hợp hướng nào?

 • Hướng Bắc (tai họa): Sức khỏe của gia chủ sẽ không tốt, gia đình sẽ bất hòa, lục đục nếu chọn hướng này làm cửa chính.
 • Hướng Đông (Tử khí): Sức khỏe của gia chủ tuổi Kỷ Mão sẽ giảm sút, bệnh tật liên miên, thị phi, kiện tụng kéo dài, tiền mất tật mang.
 • Hướng Nam (Ngũ Ma): Hướng cực xấu, sức khỏe gia chủ giảm sút rõ rệt, làm ăn thất bại, con cái phá gia.
 • Hướng Đông Nam (Lục Sát): Sức khỏe kém, thị phi liên miên, hao tài tốn của.

Nữ sinh năm Ất Mão 1975 hợp với hướng nào?

 • Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Nữ chủ nhà có sức khỏe tốt, làm ăn phát đạt, con cái thông minh hiếu thảo.
 • Hướng Đông Bắc (phục vị): Nữ gia chủ sẽ được bình an, nhiều tài lộc và vượng khí nếu chọn hướng này làm cửa chính.
 • Hướng Tây (Diên Niên): Gia đình bình an, thịnh vượng.
 • Tây Nam (Sinh Khí): Chủ được hưởng giàu sang, phú quý, an nhàn, phú quý.

Nữ giới sinh năm Ất Mão 1975 không hợp hướng nào?

 • Bắc (Ngũ Quỷ): Chủ về sức khỏe giảm sút, con cái phá phách.
 • Hướng chính Đông (Lục Sát): gia chủ sẽ gặp nhiều thê thiếp, gia đình thường xuyên mâu thuẫn, bất hòa.
 • Hướng Nam (Tai sao): sức khỏe kém, gia đình bất hòa.
 • Hướng Đông Nam (Chết chóc): Sức khỏe sa sút, bệnh tật liên miên, thị phi, mưu cầu bất chính, gia đạo sa sút.

Tuổi Ất Mão 1975 xuất hành hướng nào? Đề xuất các cách để thu hút sự giàu có

Tuổi Ất Mão 1975 xây bếp hướng nào?

Tuổi Ất Mão 1975 xuất hành hướng nào? Về thiết kế bếp, người tuổi Mão nên đặt bếp ở hướng Tây theo phong thủy. Bếp ở vị trí này là cung Tuyệt Mệnh, đối diện với cung Phục Vị. Ngoài ra, Kỷ Mão nên đặt ở hướng Đông Nam, quay mặt về hướng Tây Bắc. Vì từ vị trí đặt bếp là cung Lục Sát, sẽ đối diện với cung Sinh Khí.

Khi xây bếp cần chú ý những điểm sau:

– Không đặt bồn, chậu rửa gần bếp. Tránh để mặt bếp tiếp xúc trực tiếp với các bức tường hướng Tây và tránh các cửa sổ ngay phía sau bạn.

– Bồn rửa và khu vực chứa đầy nước được coi là điểm xả. Những khu vực này nên có độ cao thấp hơn nhà bếp. Những gì bị lấy đi, theo quan điểm duy tâm, là một điều đáng tiếc.

– Không đặt bếp đối diện với cửa chính của ngôi nhà. Người ta tránh đặt cửa bếp cùng hướng với cửa phòng ngủ. Chủ nhân dễ gặp xui xẻo sẽ khó ngủ yên giấc.

Việc tổ chức không gian trong bếp cũng rất quan trọng. Khi đặt bàn ăn trong bếp tránh đặt dưới dầm, xà ngang. Bởi đó là vị trí rất kiêng kỵ đối với hầu hết các tuổi theo phong thủy. Vì vậy, hướng bếp của người tuổi Mão không nên đặt ở phương vị này.

Ngoài ra, nếu nhà bạn có máy hút mùi thì nên lắp ngay phía trên bếp nấu. Điều này sẽ giúp loại bỏ khí tù đọng trong khu vực.

Tuổi Ất Mão 1975 xuất hành hướng nào? Đề xuất các cách để thu hút sự giàu có

Tuổi Ất Mão 1975 xuất hành hướng nào? Về thiết kế bếp, người tuổi Mão nên đặt bếp theo hướng Tây, theo phong thủy.

Hướng bàn thờ hợp với Ất Mão 1975

Tuổi Ất Mão 1975 xuất hành hướng nào? Bàn thờ là không gian tâm linh và quan trọng nhất trong nhà. Vì vậy, khi xây nhà người ta thường rất chú trọng đến vị trí đặt bàn thờ để mang lại bình an cho gia đình. Người tuổi Mão theo Bát quái tương sinh với cung Đoài. Việc bài trí bàn thờ nên tham khảo theo thứ tự sau:

 • Hướng Tây Bắc: Hướng này được cho là hướng sinh khí, là hướng thuận lợi của con người. Sức sống là một vấn đề đáng được quan tâm đặc biệt. Đặc biệt, hướng Tây Bắc là hướng tốt nhất trong 4 hướng phong thủy Bát trạch. Nó có lợi cho sức khỏe, tài sản và trẻ em, cũng như cho tuổi thọ.
 • Hướng Tây Nam: Đây cũng là vị trí lý tưởng để đặt bàn thờ vì hướng này sẽ mang lại sức khỏe tốt cho gia chủ. Trong Bát Trạch, Thiên Âm là điềm tốt thứ hai. Ưu tiên chủ là nữ tuổi thỏ. Sức khỏe gia đình được đảm bảo, sống lâu không bệnh tật. Ngoài việc giúp gia đình hòa thuận, gia chủ sẽ luôn có quý nhân phù trợ nếu đặt bàn thờ về hướng đó.
 • Hướng Đông Bắc: Đây là hướng tốt để duy trì hòa khí trong gia đình. Diên Niên cũng là hướng tốt thứ 3. Có thể không tốt bằng 2 cung trên nhưng nếu đặt bàn thờ ở hướng này thì gia đạo luôn hòa thuận, êm ấm, các mối quan hệ xã giao cũng được cải thiện.
 • Hướng Tây: Đặt bàn thờ hướng Tây sẽ mang lại bình an cho gia đình. Vì bàn thờ cần sự yên tĩnh và tĩnh lặng nên việc đặt bàn thờ ở hướng Tây sẽ mang lại tài lộc và sự hỗ trợ cho gia chủ. Cuộc sống hôn nhân của nam và nữ phù hợp và bình yên.

Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến những chỉ định không nên đặt trên bàn thờ. Cụ thể là hướng Đông (hướng phạm Túy Mãn), hướng Nam (hướng phạm Ngũ Quỷ), hướng Đông Nam (hướng phạm Lục Sát), hướng Bắc (hướng phạm Họa Hại).

Tuổi Ất Mão 1975 xuất hành hướng nào? Đề xuất các cách để thu hút sự giàu có

Tuổi Ất Mão 1975 xuất hành hướng nào? Về cách bài trí bàn thờ, người tuổi Mão nên đặt bàn thờ ở 4 hướng: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Cách hóa giải nếu người sinh năm Ất Mão 1975 không hợp hướng nhà

Nếu ngôi nhà của bạn phạm phải những Đại kỵ kể trên thì cũng đừng quá lo lắng. Thay đổi hướng nhà sẽ cần một khoản tiền lớn, tuy nhiên, có nhiều cách để cải thiện phong thủy của ngôi nhà mà không tốn quá nhiều tiền.

Cách 1: Đổi hướng bàn thờ

Bàn thờ, như chúng ta đã thấy ở phần trước, là một không gian linh thiêng và ý nghĩa. Điều này ảnh hưởng đến tài lộc của các thành viên trong gia đình. Nếu hướng nhà không hợp tuổi thì tốt nhất bạn nên điều chỉnh hướng bàn thờ.

Bàn thờ có thể đặt ở các hướng tương ứng với tuổi Ất Mão như hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

Tuổi Ất Mão 1975 xuất hành hướng nào? Đề xuất các cách để thu hút sự giàu có

Tuổi Ất Mão 1975 xuất hành hướng nào? Nếu người tuổi Ất Mão 1975 không hợp hướng nhà có thể đổi hướng bàn thờ để khắc phục phong thủy.

Cách 2: Đổi hướng bếp

Nếu không xoay được bàn thờ, gia chủ có thể cân nhắc điều chỉnh hướng bếp. Nhà bếp có thể được định hướng lại như sau:

 • Nếu cửa chính quay về hướng Đông Nam thì bếp quay về hướng Tây.
 • Nếu cửa chính quay về hướng Đông thì bếp quay về hướng Tây Nam.
 • Nếu cửa chính quay về hướng Bắc thì bếp quay về hướng Tây Bắc.
 • Nếu cửa chính quay về hướng nam thì bếp quay về hướng đông bắc.

Nhà bếp nên được đặt trên các dấu hiệu bên phải và đối mặt với các dấu hiệu sai. Đây là biện pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề hướng nhà không hợp.

Tuổi Ất Mão 1975 xuất hành hướng nào? Đề xuất các cách để thu hút sự giàu có

Tuổi Ất Mão 1975 xuất hành hướng nào? Nếu người tuổi Ất Mão 1975 không hợp hướng nhà có thể đổi hướng bếp để khắc phục phong thủy.

Cách 3: Sử dụng đá thạch anh

Tuổi Quý Mão trong ngũ hành tương sinh với mệnh Thủy. Vì vậy, mệnh Kim là mệnh tương sinh. Khi ngôi nhà của bạn vô tình bị sai hướng, bạn có thể đặt một trụ thạch anh trước cửa chính để ngăn năng lượng xấu xâm nhập.

Năng lượng dương mạnh mẽ của thạch anh sẽ giúp tiêu tan những năng lượng xấu. Lưu ý nên ngâm đá thạch anh trong nước muối tinh khiết khoảng 7 ngày 7 đêm trước khi sử dụng như vật hộ thân.

Điều này sẽ giúp đá thạch anh phát huy tác dụng tốt hơn trong việc bảo vệ gia đình. Trong đó, tuổi Ất Mão 1975 có hợp không còn là câu hỏi khó đối với các chủ căn hộ chung cư.

Tuổi Ất Mão 1975 xuất hành hướng nào? Đề xuất các cách để thu hút sự giàu có

Tuổi Ất Mão 1975 xuất hành hướng nào? Nếu người tuổi Ất Mão 1975 không hợp hướng nhà có thể sử dụng đá thạch anh để trấn cửa nhằm khắc phục phong thủy.

Cách 4: Sử dụng thảm chùi chân

Nhiều người cho rằng, thảm trải sàn có thể hóa giải hướng nhà không hợp tuổi nên không cần quá quan tâm đến hướng nhà tuổi 1975 Ất Mão . Việc đổi chiếu theo cung hoàng đạo sẽ hỗ trợ cho việc chuyển hóa các quan niệm về tương hỗ, tương khắc và chuyển ác thành thiện.

Thảm màu trắng, xám thuộc hành Kim nên rất hợp với gia chủ tuổi Mão. Nó giúp tăng cường sinh khí và ngăn chặn khí xấu vào nhà.

Thảm khu vực giúp cải thiện phong thủy trong nhà đồng thời giúp tiết kiệm tài chính cho gia đình. Ngoài ra, sử dụng thảm trải sàn để hóa giải hướng đi sai hướng là một cách tuyệt vời để nhà phố hoặc biệt thự biến đổi cấu trúc của nó.

Tuổi Ất Mão 1975 xuất hành hướng nào? Đề xuất các cách để thu hút sự giàu có

Tuổi Ất Mão 1975 xuất hành hướng nào? Nếu người tuổi Mão 1975 không hợp hướng nhà có thể dùng thảm để khắc chế theo phong thủy.

Cách 5: Sử dụng gương bát quái

Ngoài những phương pháp đã nêu ở trên, bạn có thể tận dụng gương bát quái để hóa giải hướng nhà mà không cần phải quan tâm quá nhiều đến hướng mà gia chủ tuổi Ất Mão 1975 tọa lạc . Loại gương này sẽ xua đuổi tà khí, ngăn chặn các loại khí vào nhà.

Những người sinh năm Mão có thể sử dụng hai gương bát quái để trục xuất năng lượng tiêu cực và hấp thụ năng lượng tích cực. Loại gương này có tác dụng xua đuổi tà khí và được đặt ngoài trời. Có nhiều loại khác nhau nhưng phổ biến nhất là 3 loại bình thường, lồi và lõm.

Tuổi Ất Mão 1975 xuất hành hướng nào? Đề xuất các cách để thu hút sự giàu có

Hi vọng câu trả lời “ Tuổi Giáp Tý 1975 hợp hướng nào ” đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về phong thủy tuổi của mình. Từ đó tránh được những ảnh hưởng xấu hay những điều không may mắn trong quá trình xây dựng nhà cửa. Liên hệ ngay với các chuyên gia tại chúng tôi để được tư vấn chi tiết về hướng xuất hành cho tuổi Ất Mão 1975!

Bài viết liên quan